Trang chủ » Tin tức khác » Mua xe đẩy trẻ em hay ghế ngồi ăn dặm

Mua xe đẩy trẻ em hay ghế ngồi ăn dặm

Siêu thị mẹ bé Shop Trẻ Thơ là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy và uy tín của nhiều gia đình trên toàn quốc. Mỗi ngày có nhiều email nhờ tư vấn lựa chọn sản phẩm cho bé yêu và gia đình. Sau đây là câu hỏi của chị Giang ở Mỹ Đình gửi về Shop có nội dung: “Bé nhà mình được gần 6 tháng tuổi rồi mình đang phân vân không biết nên mua ghe ngoi cho tre tap an hay xe đẩy trẻ em thì hợp lý hơn, xe đẩy có thể cho bé nằm và ngồi ăn bột được không? Nếu mua xe đẩy thì mua loại nào? Và mua ghế ngồi ăn bột thì mua loại nào? ”

Sau khi đọc câu hỏi, Shop xin được tư vấn về câu trả lời của bạn:

Giữa ghế rung ăn bột và xe đẩy em bé thì bạn nên chọn xe đẩy em bé sẽ tiện lợi hơn. Xe day tre con hiện nay đa dạng có nhiều chức năng, bé có thể nằm hay ngồi thoải mái trên ghế, rảnh rỗi mẹ có thể cho con đi dạo trên chiếc xe này. Ngoài việc sử dụng xe đẩy làm phương tiện đi dạo, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng giống như một chiếc ghế ăn dặm, rèn tính tự giác cho bé khi đến bữa.

Xe đẩy em bé và ghế ăn bột có mức giá cũng gần như nhau chỉ vài trăm ngàn đồng. Tuy nhiên ghế ăn bột lại có ít chức năng hơn. Bạn có thể tìm hiểu một số loại ghế ăn chất lượng cho bé như Fisher Price, Summer, Mastela…. Đối với xe đẩy em bé nhì đa dạng, nhiều tiện lợi hơn so với ghế ăn. Mẹ có thể thay đổi, điều chỉnh các tư thế của xe phù hợp cho bé .

Xe đẩy cho bé được bán khá nhiều trên thị trường với các mức giá khác nhau. Tùy theo khẳ năng tài chình mà bạn có thể mua cho bé sản phẩm phù hợp. Đối với những gia đình có điều kiện có thể mua cho bé chiếc xe đẩy chất lượng thược hãng nổi tiếng như Combi, Zaracos. Còn nguồn tài chính eo hẹp thì xe đẩy seebaby giá rẻ cũng là một lựa chọn không tồi. Một số xe đẩy của Seebaby như xe đẩy Seebaby S02, Seebaby T08…vẫn có đầy đủ chức năng như những chiếc xe đẩy đắt tiền khác mà giá bán rất vừa phải.