Trang chủ » Tin tức khác » Mua vitamin D cho bé sơ sinh ở TPHCM

Mua vitamin D cho bé sơ sinh ở TPHCM

Chào các mẹ, bé nhà em đến 20 này là được 1 tháng tuổi tròn. Nhà em hầu như cũng ít dành thời gian cho bé đi tắm nắng lắm vì nhà neo người, từ lúc sinh xong đến giờ 2 mẹ con ở trong nhà suốt. Gần đây em thấy bé cũng đang có biểu hiện của thiếu vitamin D. Có 2 loại em tham khảo được là D-fluoretten 500 I.E và Aquadetrim. Các mẹ thông thái cho em hỏi loại nào tốt hơn và ở đâu bán ạ. Nhà em ở Q4, TPHCM. Em cảm ơn

Nguyễn Thị Diệp

Trả lời

Khi bé được 2 tuần là đã có thể cho uống bổ sung vitamin D được rồi. Vì bé sơ sinh cần phải tắm nắng thường xuyên để cơ thể được bổ sung vitamin D giúp tổng hợp canxi tốt hơn. Thế nhưng hiện nay các bà mẹ tại Việt Nam hầu như rất ít cho con đi phơi nắng mặc dù thời tiết Việt Nam khá ủng hộ .

Tại các nước Châu Âu hầu như không có nắng thế nên các bác sỹ thường kê thuốc bổ sung vitamin D cho bé từ lúc sơ sinh đến năm 2 tuổi. Như ở Đức thường dùng là loại D-fluoretten 500 I.E sản xuất bởi hãng Sanofi Eventis .

Vì vậy, ở Việt Nam nếu các mẹ không có thời gian hoặc không sắp xếp cho bé đi tắm được thì có thể cho bé uống bổ sung vitamin D loại D-fluoretten dạng viên dễ uống mà không sợ quá liều. Aquadetrim có giá thành rẻ hơn tuy nhiên nhiều mẹ đã sử dụng và không đánh giá cao loại thuốc này.

Ở TPHCM nếu bạn không muốn đến các hiệu thuốc xách tay hỏi thì có thể đặt mua Online để được giao hàng tận nhà. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số Hotline : 0976.745.682 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về cước phí vận chuyển, tư vấn về cách dùng thuốc và vấn đề khác của trẻ.

Chúc bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh!

Xem thêm : http://www.vitaminchobe.com/2015/06/ban-thuoc-d-fluoretten-500-ie-bo-sung.html