Trang chủ » Tin tức khác » Mua túi chườm giá rẻ có nên không ?

Mua túi chườm giá rẻ có nên không ?

Mùa đông sắp đến, mọi người lại đối mặt với thời tiết lạnh giá kèm theo những cơn mưa phùn khiến thời tiết càng trở nên rét hơn. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho để sưởi ấm cho gia đình vào mùa đông sắp tới ? Một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn đó là sử dụng túi chườm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại túi trường, có cả hàng giả, hàng Trung Quốc kém chất lượng được bán kèm với hàng chính hãng. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là hàng Trung Quốc kém chất lượng ? không mua phải hàng giả hàng nhái ?

>> Bài viết liên quan: Túi chườm nóng dùng cho bệnh gì ?

Túi chườm Trung Quốc, hàng giả, hàng nhái hiện được bán tràn nan trên thị trường. Túi chườm Trung Quốc không những có giá bán thấp hơn mà kiểu dáng cũng khá đa dạng với nhiều màu sắc. Với mẫu mã rất đẹp, bắt mắt người tiêu dùng, đặc biệt là những hình thú bông ngộ nghĩnh nên rất nhiều gia đình đã mua nhầm túi sưởi Trung Quốc về sử dụng. Các loại túi sưởi được nhập từ Trung Quốc thường không có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong khi sản phẩm chính hãng Việt Nam có nguồn gốc và có thêm chế độ bảo hành.

Túi chườm chính hãng của Việt Nam khá bền trong khi túi chườm Trung Quốc chỉ được một thời gian, sau vài lần sử dụng là hỏng thậm chí có nguy cơ nổ, chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế để đảm bảo an toàn, người dùng nên sử dụng túi chườm chính hãng từ những thương hiệu uy tín như túi chườm Hướng Dương, Thiên Thanh, Mimosa tại địa chỉ uy tín.

Shop Trẻ Thơ – Siêu thị Mẹ và Bé

Shop Trẻ Thơ là siêu thị Mẹ và Bé hàng đầu toàn quốc. Hiện tại Shop Trẻ Thơ kinh doanh, phân phối những mặt hàng túi chườm nóng lạnh, túi sưởi đa năng và nhiểu sản phẩm khác dành cho mẹ và bé như xe noi em be, nồi nấu cháo… đến tay người tiêu dùng. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên trên hết, đến nay Shop Trẻ Thơ đã cung cấp được rất nhiều sản phẩm túi sưởi của các hãng uy tín, có thương hiệu trên thị trường đến với khách hàng trên khắp cả nước.