Trang chủ » Tin tức khác » Mùa hè bổ ích của trẻ khi học tập với bộ đồ chơi gỗ woody

Mùa hè bổ ích của trẻ khi học tập với bộ đồ chơi gỗ woody

Đồ chơi gỗ Woody được sản xuất bằng gỗ rất an toàn cho trẻ nhỏ, hiện nay các gia đình đang có xu hướng mua đồ chơi gỗ cho trẻ, bởi đồ cơi gỗ có xu hướng bền, đẹp và an toàn hơn so với các sản phẩm được làm bằng nhựa. Sắp tới mùa hè rồi, mẹ hãy tham khảo một số sản phẩm dưới đây để mua cho con một đồ chơi thông minh bằng gỗ Woody, để bé vui chơi trong mùa hè này nhé.

  • Đồ chơi ghép hình tìm chữ Sport WD333: giúp bé luyện óc quan sát, tính logic, khi tìm được các mảnh ghép phù hợp để ghép thành hình hoàn chỉnh. Cũng như nhận biết hình ảnh và tên tiếng Anh của các môn thể thao thông dụng, gần gũi với cuộc sống thông qua những mảnh ghép và hình ảnh ngộ nghĩnh.

 

 

  • Đồ chơi gỗ khu vườn của bé: Các bé sẽ được làm quen với các loại cây trong vườn trái cây, bên cạnh đó các bé sẽ được thưởng thức các loại trái cây này do mẹ mua từ chợ về. Bộ đồ chơi được thiết kế đẹp mắt, với màu sắc sinh động giúp bé thích thú trong việc đánh vần, ráp chữ,.. cho bé vừa học vừa chơi một cách tự nhiên.

Xem thêm: Kinh nghiệm của mẹ khi lựa chọn đồ chơi cho con

  •  Đồ chơi gỗ – Bảng chữ cái tiếng Việt: là hành trang không thể thiếu cho các bé bước vào cánh cửa tri thức, bộ chữ cái được làm bằng chất lệu gỗ cao cấp, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Giúp cho bé rèn luyện trí thông mình, tập trung logic và khả năng quan sát khi chơi. Đây sẽ là món quà ý nghĩa với trẻ.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm đồ chơi lego cho bé theo từ khóa:

đồ chơi lego
do choi lego
xếp hình lego
xep hinh lego
mua đồ chơi lego
bộ đồ chơi lego
đồ chơi xếp hình lego
bán đồ chơi lego