Trang chủ » Tin tức khác » Mua ghế ăn dặm cho bé thì mua ghế nào ?

Mua ghế ăn dặm cho bé thì mua ghế nào ?

Ăn dặm là giai đoạn quan trọng của trẻ nhỏ, không chỉ cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của bé mà còn giúp bé làm quen dần với mùi vị thức ăn, ảnh hưởng đến khẩu vị của bé sau này. Khi bé được khoảng từ 5-6 tháng tuổi là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu cho bé ăn dặm. Vì lúc này nhu cầu dinh dưỡng của bé tăng lên, bé bắt đầu phát triển và vận động nhiều hơn, bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn bột, cháo và cơm. Chuẩn bị một chiếc ghế ăn dặm cho bé lúc này là rất phù hợp để bé làm quen dần với việc ngồi vào ghế để ăn. Để giúp gia đình lựa chọn được những chiếc ghế phù hợp, tốt hiện đang được bán trên thị trường, chúng tôi xin giới thiệu 3 chiếc ghế ăn dặm có mức giá vừa phải để gia đình tham khảo:

Ghế ăn Summer Deluxe

Ghế ăn summer infant deluxe comfort booster là sản phẩm được các gia đình đánh giá cao, được lựa chọn mua nhiều cho bé trong quá trình chăm sóc con. Chỉ với 940.000 VNĐ là gia đình đã có một chiếc ghế ngồi thật hữu ích cho bé ăn dặm. Ghế có thiết kế khá tiện lợi, nhỏ gọn, có khay đựng đồ bên trên nên mẹ có thể đặt bát hay cốc trên đó. Với màu sắc bắt mắt, dễ thương, chắc chắn bé sẽ thích thú khi ngồi ăn trên ghế.

Ghế ăn dặm Carter

Giá bán: 700.000 VNĐ

Ghế ăn Carter được làm từ nhựa PP an toàn cho bé. Ghế có khay cho bé để đồ ăn bên trên. Đặc biệt ghế ăn Mastela Carter có thiết kế sáng tạo, có thể điều chỉnh được các độ cao thấp khác nhau, để con bạn có thể ngồi tại bàn ăn tận hưởng niềm vui ăn uống cùng gia đình. Ghế ăn Carter rất nhẹ tuy nhiện lại có thể chịu được trọng lượng 18kg. Ghế có thể gập lại, tiết kiệm không gian phòng, lý tưởng cho ăn uống, ra ngoài, đi du lịch mang theo.Với ghế ăn carter bé có thể ngồi ăn một mình với khay ăn gắn vào dễ dàng.

Ghế ăn cho bé có ngả Jialeda

Ghế ăn cho bé có ngả Jialeda sử dụng thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, an toàn, tiện lợi cho bé với các đai bảo hiểm chắc chắn, dễ dàng tháo khay ăn, đệm để vệ sinh sạch sẽ. Bé có thể tựa ghế khi ngồi ăn tạo sự thoải mái, êm ái cho bé khi ngồi ăn .Với chiếc ghế này bé yêu có thể ngồi ăn cùng các thành viên khác trong gia đình một cách dễ dàng, đồng thời rèn luyện cho bé thói quen sum họp cùng gia đình.

Giá bán: 660.000 VNĐ