Trang chủ » Tin tức khác » Mua đồ chơi trẻ em ở đâu hà nội

Mua đồ chơi trẻ em ở đâu hà nội

Hiện nay, các trang báo cảnh báo tràn lan về việc các đơn vị bán đồ chơi trẻ em kém chất lượng, không được kiểm định an toàn khiến các phụ huynh lo ngại sâu sắc khi lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé yêu của mình. Nhưng đối với trẻ em thì không thể thiếu những món đồ chơi trẻ em trong cuộc sống của mình được. Hiểu được những mối lo ngại và mong muốn của phụ huynh là muốn có được sản phẩm an toàn cho bé yêu, cửa hàng đồ chơi trẻ em Babycuatoi.vn đã nhập khẩu những sản phẩm được sản xuất an tonn từ nhự nguyên sinh, và trước khi đến tay các bé đã được kiểm định và có chứgg nhận TCCL của Tiêu cục Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt nam.

Xem thêm các bài viết đồ chơi trẻ em khác tại Thuocdongypqa.com.vn

Với các sản phẩm đồ chơi trẻ em tại Babycuatoi.vn như: Cầu trượt trẻ em, ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em, nhà bóng cho bé, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sỹ, đồ chơi thể thao, xe lắc cho bé, … luôn làm các bé đắm đuối và yêu thích ngay từ khi nhìn thấy lần đầu tiên bơi được các kỹ sư giỏi thiết rất rất tinh tế, hài hòa và nhiều mẫu mã thu hút trẻ.

Dưới đây là các sản phẩm được yêu thích mà cửa hàng đồ chơi trẻ em babycuatoi.vn giới thiệu cho bạn:

Đồ chơi cầu trượt cho bé

Bạn quá bận bịu trong cuộc sống không thể sắp xếp đưa bé yêu đi chơi, hoặc các địa điểm vui chơi giải chí quá đông đúc và không an toàn khi đưa con nhỏ đến đó chơi. Nhưng bé lại rất thích chơi ở công viên, như chơi cầu trượt, nhà bóng ,… thì bạn có thể tham khảo sản phẩm đồ chơi cầu trượt cho bé của thương hiệu nổi tiếng, để có thể cho bé không gian vui chơi thỏa thích ngay tại ngôi nhà đáng yêu của bạn. Sản phẩm đồ chơi cầu trượt trẻ em được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, dày dặn và chắc chắn, không mùi khó chịu, không chưa thành phần độc hại rất an toàn cho bé khi chơi và có rất nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Cầu trượt cho bé có xích đu liên hoàn KT007

Cầu trượt cho bé có xích đu liên hoàn KT007

Ô tô điện trẻ em cho bé

Sản phẩm ô tô điện trẻ em tại babycuatoi.vn vô cùng thịnh hành và thời trang, sử dụng lâu bền với thời gian bảo hành dài (6-12 tháng). Ô tô điện trẻ em mang lại những lợi ích tuyệt vời cho bé: giúp bé vận động, phát triển thân thể, tiêu hao năng lượng giúp bé ăn ngủ ngon hơn, quá trình tập lái xe còn giúp bé rèn luyện óc quan sát, khả năng phán đoán, phân biệt các phương tiện giao thông. Bên cạnh đó, thời gian vui chơi cùng chiếc xe sẽ là những giây phút gắn kết gia đình ý nghĩa, mang lại hạnh phúc không chỉ cho trẻ nhỏ mà còn cho những người thân yêu trong nhà.

Ô tô điện trẻ em JE128D kiểu dáng Bently màu đỏ

Ô tô điện trẻ em JE128D kiểu dáng Bently màu đỏ