Trang chủ » Tin tức khác » Mũ len có lẽ chính là một trong những item “bất hủ” của mùa Giáng sinh

Mũ len có lẽ chính là một trong những item “bất hủ” của mùa Giáng sinh

Nhắc tới găng tay nữ đẹp, giày cổ cao nữ vaf áo phao nữ đẹp chúng ta chỉ mặc định cho nó chức năng giữ ấm vào mùa đông. Nhưng chỉ khi mùa đông đến chúng ta mới có cơ hội để diện cho tay những chiếc găng len nữ  ấm áp, xinh xắn.

Với 7 món phụ kiện trendy và dễ thương này, công cuộc “lên đồ” cho dịp lễ hội cuối năm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và tuyệt đối “đúng chất”.
1. Khuyên tai cục bông

Nếu năm ngoái, khuyên tai đính đá lóng lánh gần như là món trang sức áo nữ đẹp cai trị mùa lễ hội thì năm nay, khuyên tai cục bông chính là “tân binh” đang được lòng các giáo đồ thời trang hơn cả. Không chỉ dễ diện, áo phao nữ đẹp khuyên tai cục bông còn có khả năng biến mọi set đồ đơn giản của bạn thành set đồ đậm chất Giáng sinh bởi ngoại hình siêu dễ thương áo phao nữ và ấm áp của mình.

2. Mũ len ngộ

Mũ len có nhẽ chính là một trong những item “bất hủ” của mùa Giáng sinh khi không năm nào nó vắng mặt trong danh sách “lên đồ” của các cô nàng yểu điệu. Khi diện mũ len cho dịp lễ hội tưng bừng này, bạn không nhất quyết phải bó buộc mình trong những gam màu đặc trưng Noel như xanh, đỏ mà hãy mở rộng ra cả những gam màu khác, miễn sao thật tinh ranh và trẻ trung là ổn.

gang-tay-dep

Hãy ưu tiên những chiếc mũ len có kiểu dáng ngộ, dễ thương và lạ lạ một chút như mũ len xù, mũ len có gắn cục bông, mũ len sợi to. Với chiếc mũ len, mọi set đồ sẽ trở nên “cute” hơn chỉ trong tích tắc.

3. Mũ nồi

Sẽ thật là tội lỗi nếu không nhắc đến mũ nồi (mũ beret), item vừa lội ngược dòng từ những năm 90 và trở nên chiếc mũ được yêu thích nhất mùa Thu Đông 2015. Dịp lễ hội này, mũ nồi nối là chọn lựa “ruột” của những cô nàng cổ cao nữ yêu thích sự yểu điệu, lãng mạn và chút cổ điển. Khi diện mũ nồi trong dịp Giáng sinh, bạn có thể thả cửa thử nghiệm giày cổ cao nữ những màu sắc thật tinh ma cùng những biến tấu hay ho khác như mũ nồi chất liệu len lông xù, giày cổ cao mũ nồi đính hạt, v.V…

4. Tất lông/họa tiết

Tất lông và tất họa tiết vốn là những item mà chúng ta ít diện trong ngày thường bởi chúng có phần điệu đà và rườm rà quá. Tuy nhiên, riêng trong mùa lễ hội, bạn có thể cho phép mình “làm quá” một tí và mix&match những đôi tất đáng yêu này cho thật ưng mắt. Không chỉ tuyệt đối trendy khi mix cùng với boots, tất lông và tất họa tiết còn cực hợp để diện cùng giày slip-on và sneaker. Ai lại nỡ từ khước những combo vừa đáng yêu lại vừa trẻ trung và rét mướt như thế này kia chứ?

5. Boots lóng lánh

Chính vì cái sự nổi lập cập và “lóa mắt” của mình mà boots lóng lánh găng nữ đẹp luôn bị coi là item “chẳng biết diện vào lúc nào”, trừ dịp lễ hội. Chính do vậy mà dịp Giáng sinh năm nay, bạn đừng bỏ lỡ nhịp xúng xính với găng tay nữ đẹp boots lóng lánh nhé! Món phụ kiện này tưởng chừng “khó tính khó nết” nhưng lại rất dễ bắt cặp với những item điệu đà như găng tay nữ chân váy xếp pleat, quần jeans ống loe nhẹ, váy ngắn, v.V… Đảm bảo bạn sẽ phải bất thần với diện mạo lung linh của mình khi thử mix&match với boots nhóng nhánh.