Trang chủ » Tin tức khác » Một số phiên bản nâng cấp của camera thể thao SJCAM

Một số phiên bản nâng cấp của camera thể thao SJCAM

Ngoài việc đưa ra những mẫu camera thể thao mới như SJCAM M20 trong khoảng đầu năm nay thì nhà sản xuất SJCAM còn nâng cấp hai mẫu camera SJCAM SJ4000 basic và SJ4000 wifi với một số thay đổi đáng kể.

Mặc dù đây không phải là một sản phẩm mới, cũng như không có quá nhiều cải tiến như nhiều đồn đoán trước đó trong giới công nghệ. Tuy nhiên hai phiên bản nâng cấp mới này của SJCAM cũng đem đến cho người dùng khá nhiều điều thú vị.

Một số phiên bản nâng cấp của camera thể thao SJCAM

Đầu tiên là phải nhắc đến việc mở rộng màn hình hiển thị LCD từ 1.5 inch lên 2 inch. Nếu như trước đây chỉ có dòng SJ5000 được trang bị màn hình hiển thị lớn thì giờ đây những camera đi phượt dòng SJ4000 cũng có màn hình LCD có kích thước 2 inch nhìn chuyên nghiệp và cao cấp hơn nhiều. Dù đây không phải điều gì quá to tát nhưng một màn hình lớn cũng giúp chúng ta nhìn rõ ràng các hình ảnh hơn.

Có thể nói thiết kế bên ngoài của SJ4000 đã khá hoàn hảo, bởi vậy nên hãng SJCAM cũng không hề thay đổi chút nào trên các phiên bản 2 inch nâng cấp. Nhưng về phần cứng bên trong thì để đảm bảo cho chất lượng hình ảnh được bắt mắt và làm hài lòng người dùng hơn thì chip xử lý và cảm biến trong mỗi phiên bản SJ4000 và SJ4000 wifi đã được hãng nâng cấp lên.

Để so sánh về chất lượng các phiên bản cũ và phiên bản mới thì người dùng cần phải quay thử và so sánh trên màn hình lớn của máy tính hoặc tivi bởi tất cả các tính năng quay chụp hay các thông số như chỉ số pixel, hỗ trợ quay phim full hd vẫn được giữ y nguyên. Giao diện sử dụng giữa hai phiên bản mới và cũ cũng là tương tự.