Trang chủ » Tin tức khác » Một số máy đá viên chính hãng giá rẻ tại hà Nội

Một số máy đá viên chính hãng giá rẻ tại hà Nội

Uy trình làm: Quy trình thiết kế đá tinh khiết tiêu chuẩn thì nguồn nước lấy từ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, được xử lý qua mạng lưới lọc thẩm thấu ngược, hay diệt vi khuẩn bằng tia cực tím. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước thiết kế đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống chiếc điện thoại làm nước đá viên tinh khiết xem tại đây đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian. Chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp cùng bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu tiêu chuẩn:
chất lượng nước thiết kế đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong khi có 6 tiêu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, theo BS Hàn Tự Do, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội thì ngay ở các cơ sở được cấp giấy chứng nhận thì chất lượng đá vẫn có sự khác biệt, bởi có cơ sở đạt ngưỡng tối thiểu, có cơ sở đạt ngưỡng max, thậm chí đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy, cùng các cơ sở sản xuất gia công, chất lượng cao càng không được đảm bảo.
Đá vẩy, cũng được gọi là đá vảy hay đá hạt, là hai loại đá làm từ nước ngọt hoặc nước biển ở nhiệt độ -7℃, hoặc có thông số là những vảy đá mỏng, phẳng, được làm lạnh dưới nhiệt độ ngưng tụ. Đá vẩy chủ yếu được cầm nắm trong bảo quản nước ngọt thương nghiệp, nghề đánh cá thương nghiệp hay các ngành công nghiệp sản xuất lạnh bê tông.

Hệ thống lọc nước
Điểm mạnh của đá vẩy
Được tạo thành trực tiếp tại nhiệt độ thấp, đá tuyết có nhiệt độ dưới -7℃. Khi đã được cho thành, đá tuyết ở dạng khô, sạch, tinh khiết hoặc tiện lợi tạo việc sử dụng. Diện tích tiếp xúc tương đối lớn hay tính lưu động cao chắc chắn công suất thiết kế lạnh nhanh. Máy thiết kế đá vẩy đơn giản trong kích cỡ, khối lượng nhẹ hay tiện lợi cho cầm bất kể lúc nào và tại bất kì đâu. Dễ đúc hoặc ép
Những ưu điểm của điện thoại sản xuất đá viên USApec VA5T của Việt An
Tủ bằng thép không gỉ
máy có tốc sản xuất ra đá nhanh, an toàn, sạch sẽ.
Hiệu năng không thay đổi, điện thoại nén nhập khẩu nổi tiếng.
Tiếng ồn của máy thiết kế đá viên xem thêm tinh khiết thấp hoặc lạnh mạnh.
Hệ thống thiết kế mát bằng gió
hệ thống điều khiển tự động.
Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng hỗ trợ đá viên trở lên tinh khiết.
Máy có cấu tạo được làm bằng thép không gỉ hoặc xử lý nhiệt chắc chắn hiệu năng truyền nhiệt chất nhất.
Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch đá viên
USApec tiết kiệm được 40% điện năng so cùng các chiếc chiếc điện thoại thông thường khác