Trang chủ » Tin tức khác » Một số mẫu máy đá viên hiện đại

Một số mẫu máy đá viên hiện đại

Hiện nay nhu cầu về điện thoại làm nước đá ngày càng nhiều. Nước đá tinh khiết được cầm nắm trong trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày và các hệ thống thiết kế lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, địa chỉ y tế, trường học, CLB/bars, …
cùng yêu cầu sử dụng nước đá tinh khiết lớn như vậy thì nhiều cơ sở làm nước đá ra mắt đem lại lợi nhuận cao cho người thiết kế nước đá. Nhưng thiết kế sao để có được những mẫu máy đá viên thiết kế, sản xuất nước đá tinh khiết để đảm bảo chất lượng thì luôn là vấn để của nhiều cơ sở sản xuất đá.

Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những công ty đi đầu về nhập khẩu, cung cấp hoặc làm các loạimáy sản xuất nước đá tinh khiết, các loại chiếc điện thoại nước sinh hoạt khác. Các phiên bản của công ty luôn luôn được sự tin dùng hay đón nhận của các công ty, nhà điện thoại cũng như người dân, cùng cùng đó là khả năng chăm sóc quý khách tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các phiên bản chiếc điện thoại làm, làm nước đá, chiếc điện thoại lọc nước, hoặc nhiều loại máy khác.

Chính vì những lý do đó công ty TMTH Việt An chúng tôi đã chế cho ra chiếc điện thoại thiết kế nước đá tinh khiết đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cung ứng được nhu cầu tiêu thụ lớn bây giờ. Điện thoại được chế cho theo nhiêu công suất khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cầm nắm của nhà sản xuất.
Chiếc điện thoại thiết kế, sản xuất đá viên USApec VA4T Inox xuất khẩu
Sau đây bài viết xin được giới thiệu máy đá viên tinh khiết USApec VA4T Inox của Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. USApec VA4T rất thích hợp cùng những cơ sở bán làm đá viên nhỏ, mới bắt đầu bán đá viên. Mức giá cả chiếc điện thoại thiết kế đá viên USApec VA4T Inox cũng khá hợp lý, dễ thu lại được vốn tạo các cơ sở bán

may-da-vien-1-tan-2-tan

Điện thoại USApec VA4T thiết kế theo công nghệ của Italia, linh kiện được nhập khẩu từ nhiều quốc gia uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Điện thoại có kích thước 500 x 490 x 780 (mm), hiệu năng 220V, công suất 380kW. Cùng giá trên 269 triệu, thời gian cho đá là đạt 4 tấn đá viên một ngày (24h) cũng là hai con số hết sức tuyệt đẹp của USApec VA4T. Điện thoại sản xuất, thiết kế đá viên USApec VA4T có thể làm mát lạnh vô với nhanh. Điện thoại làm đá viên USApec VA4T có hệ thống làm lạnh tự động thông minh, chất thiết kế lạnh chắc chắn an toàn, đá được làm ra vô với tinh khiết, lâu tan gấp nhiều lần so cùng hai số loại điện thoại khác. Điện thoại có ngăn dự trữ hoặc còn gọi là thùng chứa có thể chưa 50kg. Nhờ lớp vỏ bọc chiếc điện thoại có cấu cho chống thoát hơi nước, giữ nhiệt nên khi lấy ra sử dụng không bị tan hay dính vào nhau, dùng dụng cụ xúc có khả năng lấy đá viên dễ dàng không tốn công sức.

Ngày nay trên thị trường điện thoại sản xuất, thiết kế đá viên có vô số loại cũng, vô số hãng cũng như công suất. Tùy thuộc vào tính chất công nghiệp thiết kế mỗi ngày mà các cơ sở sẽ trạng bị các loại điện thoại thiết kế ra đá viên khác nhau. Mức giá điện thoại làm đá viên dao động từ 4.000.000 đến vài trăm triệu (như đã nói mức giá cả cũng phụ thuộc vào công suất và chất lượng máy). Mặc dù nhu cầu về đá viên tinh khiết ngày năm tăng bên cạnh đó không phải cơ sở sản xuất đá viên nào cũng có chiếc điện thoại chất lượng cao tốt, tạo ra đá viên đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy thiết kế đá viên xuất xứ không có công suất gốc trên thị trường ngày nay tương đối nhiều khiến tạo người mua máy sản xuất đá viên bị choáng ngợp trước những lời mời chào hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc sản xuất thế nào để lựa chọn ba loại điện thoại sản xuất, thiết kế đá viên chất lượng, có bảo hành, bảo trì đi kèm theo. Và cũng chính vì có qua nhiều hãng thiết kế vì vậy nhiều người mua điện thoại chưa biết chọn hãng nào cho hợp lý.