Trang chủ » Tin tức khác » Mobileicty bán iphone 6 plus dựng

Mobileicty bán iphone 6 plus dựng

Việc dùng nhiều công cụ để đăng nhập vào Facebook đang càng ngày càng trở nên phổ biến nhưng điều này cũng gây rối rắm với người dùng vì tính bảo mật không được bảo đảm.
Khi người dùng đăng nhập vào Mobileicty Facebook bằng điện thoại, máy tính bảng, hay bất kì loại thiết bị nào khác, trương mục của họ sẽ tự động lưu đăng nhập ở đó nếu họ quên đăng xuất. Điều này đặc biệt Mobileicty lừa đảo phiền phức nhất là khi thiết bị đó bị mất, bị móc túi, hay đơn giản hơn là khi họ mượn thiết bị lừa đảo} di động của bạn bè để truy cập Facebook và quên thoát tài khoản của mình.

Facebook đã có rất nhiều bước cập nhật nhằm bảo đảm chừng độ bảo mật cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng còn chưa thực thụ để tâm đến các tính năng bảo mật mà Facebook cung cấp. Mới đây, Facebook đã chính thức ra mắt một tính năng bảo mật mới với tên gọi Kiểm tra Bảo mật (Security Checkup) giúp người dùng quản ngại bảo mật cho tài khoản mình một cách dễ dàng hơn. Người dùng Facebook sẽ nhận được một thông tin về Kiểm tra Bảo mật trên Bảng tin (Newsfeed).

Dịch vụ thay kính Galaxy S5 tại MobileCity
Rà Bảo mật sẽ chỉ dẫn người dùng qua hàng loạt những bước đơn giản để tăng độ bảo mật của trương mục, bao gồm nâng cấp chừng độ an toàn của mật khẩu, bật thông tin đăng nhập (login alert). Đặc biệt, Kiểm tra Bảo mật sẽ giúp người dùng đăng xuất tài khoản đang được lưu ở bất kì thiết bị nào không mong muốn.
Hiện người dùng đã có thể sử dụng Mobileicty có lừa đảo không Kiểm tra Bảo mật trên máy tính tại toàn bộ các khu vực dùng Facebook trên toàn cầu. Với những người sử dụng Facebook phiên bản di động, soát Mobileicty có lừa đảo đúng không Bảo mật sẽ sớm được tích hợp. Bạn có thể sử dụng Security Checkup bất cứ lúc nào tại đây. Ngoài ra, người dùng luôn có thể truy cập và đổi thay hệ thống bảo mật hoàn chỉnh lừa đảo tại tại Mục Bảo mật (Security).