Trang chủ » Tin tức khác » Mẹ hãy đọc thông tin cơ bản của máy hút sữa Medela Mini Electric

Mẹ hãy đọc thông tin cơ bản của máy hút sữa Medela Mini Electric

Với xuất phát điểm từ những chuyên gia chuyên nghiên cứu hành vi cho con bú của người mẹ, Medela cho ra đời những sản phẩm máy hút sữa tốt nhất với chất lượng hoàn hảo và giá thành ổn phù hợp.  Trong các dòng máy hút sữa Medela, máy Medela mini electric mang nhiều đặc điểm nổi bật, là dòng máy được chứng mình là sản phẩm chất lượng cao. Cơ chế máy hút sữa medela mini electric hoạt động đơn giản với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn mô phỏng nhịp bú của trẻ, cho mẹ cảm giác thoải mái, dễ chịu như khi cho con bú mà không hề bị đau ngực.

Máy hút sữa Medela Swing bằng điện

 

Tã bỉm là đồ dùng thiết yếu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tã bỉm đặc biệt hữu ích khi mẹ mang bé đi chơi xa hoặc khi trời đông đến. Những chiếc tã bỉm sẽ giúp bé luôn sạch sẽ cả ngày. Trong số các loại tã bỉm được bán trên thị trường, bỉm Bobby, tã quần Bobby là sản phảm được nhiều mẹ chọn mua cho con nhất. Những dòng  tã bobby tã bỉm Bobby được làm bằng chất liệu cao cấp, thấm hút tốt luôn cho bé cảm giác khô thoáng và mềm mại nhất.

 

Qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe, máy hút sữa Medela mini electric được đưa ra thị trường là sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe của mẹ và bé và thân thiện với tự nhiên. Toàn bộ máy đều làm bằng vật liệu an toàn, không hề chứa chất độc hại. Thiết kế của máy hiện đại, thân thiện với người sử dụng với các núm bấm dễ bấm, tinh giản, tiện lợi, giữa các bộ phận kết nối với nhau chắc chắn nhưng tháo lắp dễ dàng. Nhờ sự gọn nhẹ của máy, mẹ sẽ không gặp khó khăn khi cần có nhu cầu mang máy theo bên mình để thuận tiện hút sữa.

 

Là dòng máy cao cấp nên mẹ có thể dùng máy hút sữa Medela mini electric bằng cách luân phiên sử dụng điện hoặc pin. Với cách làm linh hoạt này, mẹ sẽ không phải lo khi mất điện mà mình không thể hút sữa được giống các loại dụng cụ hút sữa bằng tay. Trong quá trình nuôi con mẹ sẽ gặp phải các vấn đề thường thấy như bị tắc sữa, tức sữa… sở hữu chiếc máy medela mini electric và biết cách sử dụng chúng đúng cách là mẹ không phải lo những vấn đề trên.