Trang chủ » Tin tức khác » Máy tiệt trùng bình sữa như thế nào là tốt

Máy tiệt trùng bình sữa như thế nào là tốt

Sức khỏe trẻ còn non nớt nên rất dễ bị xâm nhập bởi vi khuẩn có hại vì thế mẹ sẽ phải giúp bé tránh xa các tác nhân gây hại đến từ vật dụng hàng ngày của bé bằng cách tiệt trùng chúng đúng cách. Có nhiều cách để tiệt trùng bình sữa và vật dụng cho bé nhưng tiệt trùng bằng máy tiệt trùng bình sữa là cách làm tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy máy tiệt trùng bình sữa như thế nào là tốt. Xem ngay bài viết sau để trả lời câu hỏi này.

 

Máy tiệt trùng bình sữa silicon giúp mẹ đỡ tốn công và tốn thời gian để tiệt trùng bình sữa, vật dụng cho bé, giúp mẹ dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Các sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay cần đảm bảo các tiêu chí: Các chi tiết của máy được làm từ vật liệu an toàn, chất lượng, đảm bảo quá trình tiệt trùng an toàn, các loại nhựa cần dầy dặn không bị biến dạng, nóng chảy. Mâm đun sôi cần được làm bằng thép không gỉ để tiện cho việc lau chùi và bền hơn.

 

Công suất không quá thấp gây ảnh hưởng đến thời gian tiệt trùng. Công suất máy cũng không quá cao để tiết kiệm điện, quá trình hơi nước được tách nhẹ nhàng. Một trong số những loại máy tiệt trung tốt nhất hiện nay là thương hiệu đến từ Fatzbaby – máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby

Cần có nắp đậy trên mâm đun sôi để quá trình đun sôi hơi nước tối ưu, diệt được vi khuẩn.

Có khả năng tự ngắt điện khi hết nước.

Lưu ý với các mẹ khi sử dụng máy tiệt trùng bình sữa nên đặt chúng tại nơi rộng rãi, tránh xa tầm tay của trẻ.

>> Tổng hợp tip sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatz