Trang chủ » Tin tức khác » Máy sản xuất nước đá có mức giá bao nhiêu

Máy sản xuất nước đá có mức giá bao nhiêu

Phương pháp làm của máy nước đá là ba trong những phương pháp cổ điển nhất. Đá cây được sản xuất trong các ngăn chứa dung dịch muối lạnh, có nhiệt độ khoảng –10oC. Nước được đặt trong các khuôn có kích cỡ nhất định, theo nhu cầu cầm nắm. Trọng lượng thường gặp nhất của các cây đá là 12,5; 25; 50 kg. Ưu điểm của phương pháp máy sản xuất nước đá cây là gọc,  đá có trọng lượng lớn được vận chuyển bảo quản được lâu ngày, đặc biệt dùng cho việc bảo quản cá, thực phẩm khi vận chuyển đi xa. Ngoài ra đá cây cũng được cầm thiết kế đá sinh hoạt hoặc giải khát của nhân dân, dùng trong trang trí trong các nhà hàng khách sạn…
Do khối đá lớn nên thiết kế đá cây thường có thời gian sản xuất đá khá lâu từ 17 đến 20 tiếng, nên để giảm thời gian thiết kế đá người ta có các biện pháp sau:
– thiết kế lạnh sơ bộ nước trước khi cho vào khuôn đá.
– Bỏ phần lỏi chưa đóng băng, phần nước có nhiều muối hoà tan. Cùng phương pháp này thời gian thiết kế đông đá giảm 40-50%.
– Giảm nhiệt độ nước muối xuống –15oC, thời gian giảm 25%, nhưng chi phí năng lượng lớn.
Một trong những điểm khác của thiết kế đá cây, là để lấy đá ra khỏi khuôn cần phải nhúng trong ngăn chứa nước cho tan một phần đá mới có khả năng lấy ra được. Để thiết kế tan đá có khả năng lấy nước nóng từ thiết bị ngưng tụ. Do phải sản xuất tan đá nên có tổn thất năm phần lạnh nhất định.

Hệ thống lọc nước
Thiết bị quan trọng nhất của hệ thống máy làm nước đá là ngăn chứa muối. Bình thướng ngăn muối được xây dựng từ gạch thẻ hay có lớp cách nhiệt dày 200mm, bên trong chiếc điện thoại nước đá là các dàn lạnh. Đại bộ phận các sảm phẩm trong điện thoại nước đá là thép vì thế quá trình ăn mòn tương đối mạnh, sau năm thời gian sản xuất việc nhất định nước muối đã nhuộm màu vàng của Rứ sắt, chất lượng cao  không cao.

Đây là dòng điện thoại tích hợp công nghệ từ USA mới nhất hiện nay, sự ra mắt chủng loại máy này nhằm đổi mới yêu cầu đòi hỏi khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, chắc chắn sức khoẻ của người dùng cùng khả năng sản xuất lạnh cực nhanh trong vòng 30- 45 phút sẽ hoàn toàn tự động cho ra hai lượt từ 35- 1000 kg tuỳ theo công suất máy, rất thuận tiện tạo vận hành không như làm đá cây thường từ 15 -20h/1 lượt.
Sau đây là các đặc tính cụ thể cho quý khách có nhu cầu đầu tư bán hàng nước đá viên tinh khiết xem thêm.
Để máy nước đá  thiết kế ra nước đá viên chi phí lớn nhất là tiền điện .
Thí dụ: cùng sản lượng 10.000kg đá/1ngày thì chi phí tiền điện chỉ có 750.000đ. Nếu sản lượng càng lớn thì chi phí tiền điện kwh/1kg đá viên càng giảm.
Với mức giá 1000đ/1kg đá viên thì doanh thu sẽ là : 10.000.000đ/ ngày.
Đây là một yếu tố quan trọng tạo quý khách xem xét khả năng tài chính của mình để quyết định đầu tư.