Trang chủ » Tin tức khác » Máy lọc nước Geyser Nano là một trong những thiết bị tại công ty Việt An Hà Nội

Máy lọc nước Geyser Nano là một trong những thiết bị tại công ty Việt An Hà Nội

Khách hàng tìm kiếm dây chuyền lọc nước tinh khiết RO inox autoval công suất 1000 Lít/h. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được dịch vụ bảo hành 24 tháng, free lắp đặt. Có thể triển khai trên việt nam.

Khắc phục dẫn tới tình trạng nhân công không có việc, đơn vị thì không có hàng để cung cấp ra thị trường, giá đầu tư cho sản xuất tăng cao. Lợi nhuận mang lại thấp hơn nhiều so với giá bỏ lọc nước tinh khiết ra để sản xuất kinh doanh.

Nguyên tắc thẩm thấu ngược RO (reverse osmosis) là công nghệ mới nhất hiện tại dây chuyền lọc nước tinh khiết trong việc khắc phục nguồn nước đạt chuẩn, sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

Với các màng lọc có size 0,001 micromet (với giải pháp dùng giống dây chuyền lọc nước như cơ chế sử dụng của thận) .

Thiết bị lọc nước tinh khiết RO với công suất 1.500 lít/h được design phục vụ cho yêu cầu sử dụng nước với chất lượng cao (uống liền) để cung cấp nước sạch cho các dây chuyền, máy móc sản xuất khác.

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Công nghệ RO do nhà khoa học ORIRAJIN người Mỹ phát minh năm 1950, khi mới giới thiệu thì chi phí thành rất lớn do chi phí thành để sản xuất các hỏng lọc, màng lọc rất tốn kém.

Cấu tạo của sản phẩm lọc nước tinh khiết RO 1.500 lít/h.
Một thiết bị lọc nước RO có cấu tạo gồm một số bộ phận chính sau: Bơm đẩy, thiết bị lọc thanh trùng, khử  độc, khử mùi, làm mềm nước, bơm tăng áp, màng RO lọc, điện tự động, và các phần phụ trợ khác….

Một dây chuyền lọc nước RO chỉ cần hết mức 05 lõi lọc cơ bản để tạo ra nước loc nuoc tinh khiet . Việc dùng nhiều cấp lọc cũng không làm nước sạch hơn được và làm tăng giá không thực sự thiết.

Bạn trong khi tìm hiểu kĩ thuật, thống số kỹ thuật hãy day chuyen loc nuoc tinh khiet tìm kiếm đến 05 chỉ số của các lõi lọc này, tránh việc đầu tư sai và lựa quyết định kĩ thuật không phù hợp.

Kĩ thuật lọc nước thẩm thấu ngược RO còn rất tiện dụng trong việc day chuyen loc nuoc và bảo hành sau này.

Đây là dòng điện thoại liên kết hiệu quả sức khủng của kĩ thuật lọc nano giúp khắc phục những nhược điểm của smartphone lọc nước RO thông thường.

Smartphone lọc nước Geyser Nano RO 2015 của Liên bang Nga phối hợp 2 kĩ thuật lọc: Nano và RO cho nước đầu ra gồm 2 loại nước khoáng và nước tinh khiết.

Máy có cấu hình lọc mạnh, ngoài tính năng lọc thông thường các lõi lọc trong máy Geyser Nano RO còn có nhiều tính năng ưu việt. Nước đầu ra gồm 2 loại: nước khoáng và nước tinh khiết.

Những điều này sẽ góp phần tăng khả năng cạnh tranh của nước uống tinh khiết mà doanh nghiệp quý khách cung cấp với các loại nước tinh khiết khác trong khi đưa ra thị trường.

Ngoài ra, khi mua hệ thống dây chuyền lọc, cung cấp nước tinh khiết nước tại công ty TMTH Việt An quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành hoàn toàn free trong vòng  2 năm  và được bảo dưỡng trọn thế hệ sản xuất nước tinh khiết dây chuyền cung cấp.

Máy lọc nước RO thế hệ mới không dùng điện
Cấu hình smartphone có khả năng thay đổi để hợp lý với đặc trưng riêng biệt của từng nguồn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nước. Tuổi thọ lõi có thể thay thế đổi tùy thuộc vào đặc điểm nguồn nước.

Máy hợp lý với mọi nguồn nước kể cả những nguồn ô nhiễm, độ cứng cao, đặc biệt dây chuyền sản xuất nước là nguồn nước giếng khoan đã qua khắc phục thô.