Trang chủ » Tin tức khác » Máy làm nước đá có thời hạn bảo hành là 2 năm nếu đặt mua tại công ty Việt An

Máy làm nước đá có thời hạn bảo hành là 2 năm nếu đặt mua tại công ty Việt An

Công ty Việt An chuyên sản xuất máy đá viên tinh khiết USApec VA6T inox. Hệ thống máy làm đá viên xuất khẩu có dung lượng 6 tấn/ ngày với giá rẻ nhất thị trường, chế độ bảo trì lâu dài. Duy nhất chỉ có tại công ty Việt An

Máy làm, sản xuất đá viên tinh khiết cũng như các hệ thống của công ty luôn luôn được sự tin dùng đá và đón thu nhận của người dân, cùng với đó là các dịch vụ bảo trì, bảo hành

Chức năng chăm sóc bạn tận tâm đã đưa công ty trở thành sự lựa chọn tốt nhất máy đá trong việc cung cấp các sản phẩm smartphone cung cấp đá viên, điện thoại lọc nước, và nhiều loại điện thoại khác.

Thiết bị USApec của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là chiếc điện thoại làm, máy cung cấp đá viên công nghiệp chuyên sử dụng để sản suất, làm ra các loại đá viên tinh khiết với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi yêu cầu, mục đích của người sử dụng.

Máy có cấu tạo được làm sử dụng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo năng suất truyền nhiệt hợp lí.

Hệ thống lọc nước
Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch đá viên
USApec tiết kiệm được 40% điện năng so với các chiếc điện thoại thông thường khác

Điện thoại làm nước đá USApec VA8T phổ thông được người dùng rất ưa dùng. Mùa hè tới cũng là lúc con người phải đối mặt với cái nóng và nắng mạnh khiếp, khiến cho nhu cầu giải khát ngày càng tăng cao.

Nước đá tinh khiết được dùng trong đời sống sinh hoạt hay các sản phẩm máy làm lạnh ngày càng trở lên cần thiết, nhất là các sản phẩm trường học, nhà hàng, cửa hàng thương mại…

Chính vì vậy mà nhu cầu về máy làm nước đá trở nên cần thiết hơn bào giờ hết. Nhưng với tình trạng có hàng loạt những cơ sở buôn bán máy làm đá ra đời.

Khiến những người có nhu cầu mua một chiếc điện thoại làm, cung cấp nước đá viên cam đoan đá viên chất lượng băn khoăn không biết nên lựa quyết định địa chỉ nào?

Công ty TMTH Việt An là một công ty thành lập lâu đời, đầu ngành trong lĩnh vực nhập khẩu, máy đá viên lắp ráp điện thoại làm nước đá và các loại smartphone móc khác.

Với những gì đã thực hiện, công ty Việt An tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các máy đá thiết bị làm nước đá, đá viên… tốt nhất thị trường toàn quốc hiện tại.

Tủ sử dụng thép không gỉ
máy có tốc làm ra đá nhanh, an toàn, sạch sẽ.
Năng suất ổn định, smartphone nén nhập khẩu nổi tiếng.
Tiếng ồn của điện thoại làm đá viên tinh khiết thấp và lạnh mạnh.

Smartphone làm nước đá của công ty TMTH Việt An có nhiều ưu điểm và chức năng khác biết
smartphone làm, sản xuất nước đá dùng kĩ thuật cung cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu

An toàn cho sức khỏe, tiết giảmkhoảng và điện năng, công sức của lao động.
Khuôn đá, dao cắt đá, gàu tải đá… của máy làm nước đá được làm bằng thép không gỉ đảm bảo chức năng ổn định, vệ sinh dễ dàng và có độ bền cao.

Tiết giảmtới 30% điện năng năng, dễ dùng design gọn gàng, đá viên tinh khiết sau khi làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an tâm thực phẩm là những ưu điểm của USApec. Giá thành của đá viên bị da tác động chủ đạo là vì chi phí điện

Điện thoại nén được nhập khẩu tại chỗ xuất xứ Mỹ, nhật bản nên dùng tốt, may da êm và không gây tiếng ồn.
Công suất sản xuất hợp lý với yêu cầu của người may sử dụng, xuất xứ 1 – 100 tấn/ngày, cung cấp đủ hệ thống nước đá ra thị trường.