Trang chủ » Tin tức khác » Máy làm đá viên với mức giá rẻ, hạn bảo hành lên tới 2 năm tại công ty Việt An

Máy làm đá viên với mức giá rẻ, hạn bảo hành lên tới 2 năm tại công ty Việt An

Hệ thống lọc nước tinh khiết được bảo hành từ 12 tới 24 tháng và dịch vụ bảo hành vô thời gian. Máy làm nước đá USApec VA8T dung lượng 8 tấn/ngày giá rẻ nhất thị trường việt nam chỉ có tại Việt An.

Tủ bằng thép không gỉ
máy có tốc làm ra đá nhanh, an tâm, sạch sẽ.
Hiệu suất ổn định, máy nước đá điện thoại nén nhập khẩu nổi tiếng.
Tiếng ồn của điện thoại làm đá viên tinh khiết thấp và lạnh khủng.

Máy làm nước đá của công ty TMTH Việt An có nhiều lợi ích mang lại và chức năng nổi bật
điện thoại làm, sản xuất nước đá dùng công nghệ máy làm nước đá cung cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Bên cạnh đó, công ty TMTH Việt An còn có chế độ bảo hành cực kì ưu đãi. Toàn bộ các máy làm nước đều được bảo trì xuất xứ 1 – 3 năm tùy công suất dùng. Sau trong khi hết thời gian dịch vụ bảo hành, trung tâm vẫn hỗ trợ khách hành bảo trì

Và việc khắc phục lõi lọc không đúng thời điểm sẽ gây ra 2 sự cố: chất lượng nguồn nước đầu ra không đảm bảo nếu thay sau hạn. Còn trong khi khắc phục trước hạn thì tạo ra sự tốn kém không thực sự thiết.

hình ảnh công ty 4

Hệ thống USApec của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là chiếc smartphone làm, sản xuất đá viên công nghiệp chuyên sử dụng để sản suất, làm ra các loại đá viên tinh khiết với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích của người sử dụng.

Máy có cấu tạo được làm sử dụng thép không gỉ và xử lý nhiệt cam kết hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất.
Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch đá viên
USApec tiết kiệm được 40% dung lượng so với các chiếc máy thông thường khá

Vì đó, việc xem dịch vụ bảo hành bằng máy điện tử sẽ giúp khắc phục được nhược điểm trên. Cụ thể, người tiêu dùng thay lõi lọc đúng hạn hơn do sản phẩm tự động gửi tin nhắn nhắc người dùng khi đến thời điểm may nuoc da khắc phục lõi lọc theo định kỳ…

Giúp cam kết nguồn nước luôn sạch, tiệt trùng, gửi nguyên được may lam nuoc da mọi khoáng chất có lợi cho cơ thể, đồng thời mang lại lợi ích tối đa về mặt vật chất.

Điện thoại làm đá viên tinh khiết xuất hiện trên thị trường hiện tại của các công ty may lam nuoc không rõ nguồn gốc, hoặc được nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng kém.

Công ty TMTH Việt An là một công ty thành lập lâu đời, đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp smartphone làm nước đá và các loại máy móc khác.

Với những gì đã thực hiện, công ty Việt An tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các hệ thống làm nước đá, đá viên… tốt nhất thị trường việt nam hiện nay.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong những công ty đầu ngành về sản xuất và phân phối, sản xuất và sản xuất các loại máy làm đá viên tinh khiết công nghiệp xuất xứ 1 đến 100 tấn, hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp.

Máy làm nước đá của công ty Việt An đạt tiêu chuẩn chất lượng
hiện tại, sự ra đời ồ ạt của những cơ sở cung cấp nước đá khiến cho tình trạng mất vệ sinh lọc nước tinh khiết an tâm thực phẩm trở lên ngày càng nghiêm trọng.

Những loại điện thoại làm, sản xuất nước đá không cam kết này sẽ ra cho đời hệ thống lọc nước tinh khiết những khối nước đá kém chất lượng, chứa nhiều vi khuẩn, vẩn đục.

Tuy nhiên, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm , bởi công ty Việt An là một trong số ít những đơn vị hệ thống lọc nước được sở y tế kiểm định và cấp giấy phép đạt chuẩn chất lượng nước đá đầu ra.