Trang chủ » Tin tức khác » Mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu

Mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu

Apple liên tiếp cho ra những đổi mới mới cho máy iPhone với thiết kế bừa bãi tinh tế và sang trọng với màn hiển thị sử dụng kĩ thuật Retina chuẩn HD và sử dụng công nghệ mặt kính cường lực ion tăng cường độ bền.
Tuy vậy người sử dụng thay mặt kính iPhone 6 iPhone 4/4s iPhone 5/5s iPhone 6/6 Plus vẫn có nguy cơ bị vỡ mặt kính, màn hình bị hư, sọc, vàng…Việc quý khách cần làm là đem chiếc iPhone tới ngay các trung tâm thay màn hình cảm ứng mặt kính iPhone uy tín tại TPHCM để được khắc phục nhanh chóng.

Những hỏng iPhone hay gặp
> iPhone bị bể mặt kính, hỏng màn cảm ứng : trường hợp này nếu smartphone bạn màn hình cảm ứng còn hiển thị tốt thì chỉ cần thay thế mặt kính điện thoại cảm ứng là được không thực sự phải thay toàn bộ
> iPhone bị tối, sọc, đổ mực trong màn hình cảm ứng : điều kiện này khách hàng phải thay Full bộ màn hình cảm ứng LCD
ình trạng máy như thế nào thì cần thay mặt kiếng iPhone mới:

– Màn hiển thị iPhone có đường nứt hay vỡ do va đập mạnh hoặc do khách hàng làm rơi máy với đường nứt xuất xứ lớp kính của màn hình cảm ứng đó là dấu hiệu phải thay màn hình iPhone 6 cho chiếc iphone của khách hàng.
Thay thế mặt kính iphone 4 bị vỡ

Thay mặt kính iPhone 6
2. Chi phí thay thế mặt kiếng iPhone 4 4s 5s 6 6 Plus tại Truesmart

– Truesmart đảm bảo thay thế mặt kính iPhone với chi phí 150,000 VNĐ cùng khuyến mãi kèm theo dán màn hiển thị sau khi thay để bảo vệ cho iPhone của bạn chống xước.

Gia thay thế mat kinh iphone tai truesmart
Mời bạn tham khảo chi phí thay mặt kính điện thoại iPhone tại trung tâm dịch vụ bảo hành Truesmart

– Dịch vụ bảo hành: quý khách sẽ được bảo hành mặt kính điện thoại iPhone sau trong khi khắc phục là 1 tháng.
– Khi quý khách thay thế mặt kính iphone hay thay mặt kiếng màn cảm ứng ipad đều được làm tại chỗ trực tiếp: quý khách sẽ không cần đợi chờ hay để lại điện thoại mà chỉ cần ngồi đợi và giám sát quy trình kỹ thuật viên chuyên nghiệp dầy dặn kinh nghiệm test lại và sửa chữa mặt kính iPhone bị vỡ.
– Việc vẽ bệnh chỉ xẩy ra với các trung tâm kém chất lượng chuyên nghiệp nhưng các trung tâm uy tín tương đối thì nó không vẽ bệnh nhưng lại thường gặp tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què” thường chúng vì hỏng của thợ chứ không ai cố ý gạt quý khách cả ( đó là tiệm uy tín).

+ Đúng là smartphone của quý khách lỗi mặt kính, họ báo chi phí thay mặt iPhone 6 Plus  tầm 450k và bạn đợi trong 20 phút để lấy điện thoại, thợ sẽ thực hiện làm nhưng tí ra họ đòi 1200k do lý do phải thay cả màn hình chứ mặt kính điện thoại không thì không hết.

+ Thật tế đó là vì kinh nghiệm của thợ chưa tới, trong lúc tháo, ráp hoặc sao đó mà thợ làm đứt dây màn hình cảm ứng hay lỗi hóc cả màn hình và nhu cầu quý khách là người bỏ tiền cho phụ kiện, hoặc họ sẽ thay thế 1 màn hình cảm ứng dởm cho bạn và thế là 1 tháng sau bạn phải thay cả màn hình iPhone của mình.