Trang chủ » Tin tức khác » Mặt kính galaxy s4 thay bằng máy ép mặt kính hcuyeen dụng

Mặt kính galaxy s4 thay bằng máy ép mặt kính hcuyeen dụng

Thay màn hiển thị, tấm kính là một trong những gói dịch vụ phổ biến nhất của Thanh Trung , bất kể chương trình khắc phục Lcd display, touch screen được Số 1399 Đường 3/2 . Để đáp ứng bất kỳ nhu cầu thay Lcd display, mặt kính của bạn, Galaxy S4, S6 là một sản phẩm tầm trung với thiết khá đẹp, với mức giá vừa phải, màn hiển thị khá nét và rộng tới 5 inche.
Kĩ thuật màn hiển thị của Samsung Galaxy luôn được đánh giá khá cao, màn hình cảm ứng có màn hiển thị, mặt kính điện thoại bong tróc, với Lcd display, touch screen được được bong tróc nên tất cả các Lcd display, tấm kính khi thay không phải thay cả màn coi bộ trước nữa. Chúng tôi đã tách màn hình cảm ứng, tấm kính ra khỏi màn hình cảm ứng và khắc phục mới một phương án lấy ngay thuận tiện.

Hiện tại nhu cầu thay Lcd display, thay mặt kính galaxy s4 thành trung mobile được tiến hành khá đơn giản, Thành trung chúng tôi ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, tất cả dòng máy hấp màn hiển thị hiện đại, nên việc khắc phục màn hiển thị, tấm kính được trung tâm thực hiện khá đẳng cấp và giá được lợi ích hơn.

Thành Trung Mobile địa chỉ thay màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại Galaxy S4, S6 tâm huyết

Tất cả các màn hình thiết bị công nghệ được thiết kế Lcd display, tấm kính và Lcd display lCD, hầu hết màn hiển thị, mặt kính điện thoại của Galaxy S4, S6 có thể bong tróc nên việc khắc phục màn hiển thị, tấm kính không còn quá khó như trước. Thủ tục thay thế màn hình cảm ứng, mặt kính bây giờ được ứng dụng hầu hết máy tiên tiến, máy tách kinh được áp dụng để được tách màn hình, tấm kính ra khỏi màn hình cảm ứng. Với màn hình, mặt kính điện thoại Samsung Galaxy bị hỏng, đã nhiều người dùng phải thay toàn bộ màn hình cảm ứng gồm cả màn hiển thị, mặt kính điện thoại và màn cảm ứng Galaxy S4, S6 nhằm kiếm lời từ phía các cửa hàng đó, mà không hề biết chỉ cần thay Lcd display, tấm kính Galaxy S4, S6 là có thể sửa chữa được vấn đề này rồi.

Hầu hết dấu hiệu muốn replace màn hình, touch screen cho Galaxy S4, S6 được địa chỉ thông tin cho người sử dụng, có thể tự nhận đinh, hoặc Hãy tới ngay Thanh Trung để được cửa hàng “check” biết rõ khó khăn trên màn hiển thị Galaxy S4, S6. Cửa hàng luôn thông báo rõ và thống nhất với người dùng để thực hiện xử lý màn hiển thị, tấm kính.

thay-man-hinh-samsung-galaxy

Tất cả “service” khắc phục màn hình, tấm kính Galaxy S4, S6 tại ThanhtrungMobile với mức giá thấp nhất tại nội thành hà nội, hầu hết dòng máy Samsung Galaxy được trung chuyên thay thế màn hình, tấm kính toàn bộ. Với Lcd display, mặt kính Galaxy S4, S6 tất cả sự cố xảy Welcome bạn tới Lcd display, touch screen không phải là ít, trong thời gian dùng không thể tránh tất cả băn khoăn va đập, va đập. Nếu Lcd display, mặt kính bị hư hỏng, bạn nên đi thay thến ngay để không ảnh hưởng tới màn hiển thị và giá sửa chữa thay màn hình galaxy s6 thành trung mobile không tăng.

Bên cạnh đó tất cả màn hình cảm ứng một khi có triệu chứng bị chết điểm ảnh, liệt tấm cảm ứng, chết đèn,… Địa điểm cũng sẽ thay Lcd display mới không thiếu bộ cho người sử dụng và có cả màn hình, mặt kính luôn.

Để có thể nắm rõ được vấn đề và nhận hỗ trợ ở tại chỗ về số tiền phải trả bao nhiêu, người dùng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo phone number 09.6900.6900

Kĩ thuật thay màn hiển thị, tấm kính tấm cảm ứng Galaxy S4, S6 hiện đại

Người sử dụng bị hỏng màn hiển thị, mặt kính, hiên nay không phải cả màn hình full bộ, ngoài việc khắc phục màn hình, mặt kính điện thoại, nếu đơn vị nào bắt thay cả màn hình cảm ứng không thiếu bộ thì cần phải “check”. Đây là bất kỳ đơn vị không sử dụng gần như tất cả các dòng máy tách kinh nên việc thay màn hiển thị, mặt kính điện thoại họ sẽ bắt thay cả màn hình. Tuy nhiên có dù điều kiện nào thì công ty đó không đáng để người sử dụng chọn sửa Lcd display, tấm kính Galaxy S4, S6 nữa.

Với nhiều tháng trời trong lĩnh vực, Cửa hàng Thành Trung Mobile sở hữu một nhóm kĩ thuật viên tay nghệ cao, và kinh nghiệm 100%. Với số tiền phải trả sửa chữa Lcd display, mặt kính điện thoại Galaxy S4, S6 cạnh tranh. Hầu hết dòng máy cán kính, máy hấp màn hiển thị chuyên dụng dùng để thực hiện thay màn hình cảm ứng, mặt kính cho Galaxy S4, S6. Không những vậy, với hiện tượng sử dụng công nghệ mới này thời gian tiến hành chỉ gói gọn trong 1 giờ đồng hồ cùng độ chính xác lên tới 99%

Thêm vào đó, công ty chúng tôi còn áp dụng một phương pháp sửa lỗi màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại tấm cảm ứng Galaxy S4, S6 tiên tiến, trong đó các bước và giai đoạn cụ thể nhằm cho bạn dễ dàng hiểu rõ và theo dõi.

Ưu đãi khi thay màn hiển thị, mặt kính điện thoại Galaxy S4, S6 tại Thanh Trung

Bên cạnh sự tâm huyết và kĩ thuật máy móc, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp nhiều lợi ích cho quý khách. Sau đây chúng tôi xin tổng kết những điều quý khách nhận được như sau
•nhóm thợ sửa chữa bảo dưỡng quý khách và duy nhất là nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt thành và tâm lý, tư vấn No money và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
•Linh kiện màn hình, touch screen Galaxy S4, S6 đều zin trăm phần trăm chưa qua dùng, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ Samsung Galaxy.
•Giá thay màn hình galaxy s6 edge thành trung mobile , touch screen Samsung Galaxy được giảm thiểu hết mức tới số tiền thanh toán hữu nghị, do máy tách kính tiên tiến nhất, ít sử dụng tiêu chuẩn con người giá phần cứng sát giá nhập.
•Time bảo trì 12 tháng, nhiều gói dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi về sau.

Một vài thông báo về s6 edge:

Cũng tương đồng như S6, S6 Edge mang tới thiết kế không giống ai, cá tính. Toàn bộ khung viền và phần ốp ngoài máy được làm bằng kim loại, thiết kế dạng nguyên khối. Cả mặt trước và mặt sau chiếc Galaxy S6 Edge đều được trang bị lớp tấm dán Gorilla Glass 4 thế hệ tuyệt vời nhất. Bên dưới chân máy cũng là nơi bố trí jack sạc, jack tai nghe 3.5 mm, màng loa ngoài và mic lọc âm. Có một điểm mà mình thấy thật sự không vừa lòng về dòng thành phẩm mới S6 Edge chính là thiết kế của cụm thiết bị chụp ảnh phía sau. S6 Edge được tích hợp màn hiển thị cong 5.1 inch với độ phân giải QHD và độ dày điểm ảnh đạt 577 ppi. Màn hình máy dùng kĩ thuật Super AMOLED cho hiệu năng hiển thị vô cùng sắc nét, hình ảnh sinh động, màu sắc chân thực, nhưng có phần nịnh mắt. S6 Edge chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 với giao diện tùy biến mới, dễ dùng hơn.