Trang chủ » Tin tức khác » Mân xôi-thần dược tình dực cho nam giới

Mân xôi-thần dược tình dực cho nam giới

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay đang ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống hạnh phúc gia đình . Vẫn còn khá nhiều phương pháp cải thiện sinh lý từ các loại thuốc tăng cường sinh lý nam cho đến thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Hãy cùng thử nghiệm với quả mâm xôi – một loại quả tương đối lạ đối với nhiều người nhưng mang lại hiệu quả khá bất ngờ.


thuoc-tang-tuong-sinh-ly-nam-27-8
Với vị ngọt tự nhiên của quả mâm xôi, chắc chắn đây sẽ là loại quả thay thế thuốc tăng cường sinh lý nam khá hợp lý cho quý ông

Sự lãng mạn, gần gũi giữa hai người không chỉ phụ thuộc vào vài ngọn nến cùng không gian trữ tình, sự hứng thú và nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể cũng là điểm mấu chốt giúp các quý ông có được một đêm vui vẻ hoàn hảo. Đó chính là khả năng kì diệu mà mâm xôi mang lại. Không giống khả năng cải thiện sức khoẻ của dâu tây, quả mâm xôi có tác dụng trực tiếp gần giống với công thức của thuốc sinh lý nam và còn được khuyên dùng bởi Viện nghiên cứu Hippocrates Health tại Florida.

Quả mâm xôi chứa rất nhiều dưỡng chất có tên Phytochemical, có tác dụng hỗ trợ tối đa cho việc tăng cường sinh lý lẫn kéo dài thời gian quan hệ của nam giới. Bác sĩ Anna Maria và Brian Clement, tác giả của cuốn sách “7 Yếu Tố Chính Giúp Kéo Dài Quan Hệ” cũng chia sẻ với tạp chí Fitness về những nghiên cứu riêng của mình, cùng lời khuyên rằng dùng 10 quả mâm xôi mỗi ngày là liều thuốc tăng cường sinh lý nam mà bất kì quý ông nào gặp triệu chứng này đều có thể sử dụng.

Không thích ăn sống ư? Các quý ông có thể tự bắt tay vào pha chế “thuốc sinh lý nam” tại nhà khá đơn giản từ loại quả này. Sự kết hợp giữa mâm xôi hỗ trợ máu lưu thông trong cơ thể và lá gai dầu tăng khoái cảm trong quan hệ sẽ là mọi thứ quý ông cần để phục vụ người bạn của mình. Hãy trộn tất cả các nguyên liệu sau đây trong máy xay sinh tố để làm nên một loại nước tăng sinh lực cấp tốc cho một đêm nóng bỏng:

-1,5 muỗng cà phê lá gai dầu (hoặc lá dứa) để tăng hương vị

-1,5 cốc quả mâm xôi (6 trái)

-1,5 cốc nước

-1/2 muỗng cà phê quế để tăng mùi vị

-Nêm đường để tạo vị ngọt dễ uống tuỳ ý

thuoc-sinh-ly-nam-27-8
Trộn nhanh các hỗn hợp trên và các quý ông đã sở hữu một cốc thuốc sinh lý nam đơn giản trong tay

Dùng ngay một cốc sinh tố này hoặc 1 muỗng cà phê hạt mâm xôi 1 – 2 giờ trước thời điểm “chinh chiến” sẽ tăng sinh lực, khoái cảm và năng lượng cho cơ thể của các quý ông, khiến nỗi lo âu về tình trạng yếu sinh lý chỉ còn trong quá khứ.