Trang chủ » Tin tức khác » Màn hình xperia z giá rẻ tại thành trung

Màn hình xperia z giá rẻ tại thành trung

Thay mặt kính điện thoại màn cảm ứng Sony Xperia Z ultra uy tín nhập khẩu từ công ty có xuất xứ chất lượng tại Bảo Long Mobile
Bảo Long Mobile là cửa hàng dẫn đầu về chương trình thay thế và thay màn hình Sony Z linh kiện máy. Thay cảm ứng Sony Z ultra là chương trình được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Với hàng ngũ nhân viên đông đảo và công nghệ hiện đại, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi tới Bảo Long Mobile để thay cảm ứng cho điện thoại của mình.

Cấu tạo của màn hiển thị Sony Z ultral:

Gồm 2 lớp màn hình cảm ứng LCD bên trong và mặt kính điện thoại cảm ứng bên ngoài ( mặt kính và màn cảm ứng dính liền ). Nếu quý khách bị vở mặt kính ngoài hoặc bị liệt cảm ứng của Sony Z ultra thì mình có thể thay mặt kính điện thoại rời không cần phải thay Full bộ
từ trước tới nay trong khi màn hình cảm ứng Sony Xperia Z Ultra xảy ra bất cứ sự cố gì, đều phải thay màn hình cảm ứng nguyên bộ ( nghĩa là trong đó mặt kiếng màn cảm ứng, màn hình cảm ứng hiển thị ). Nhưng nay  PHONE CARE tự hào là công ty đầu tiên tại việt nam nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hiển thị một cách tự động. Hiện nay trung tâm có khả năng bóc tách biệt lập từng thành phần của màn hình cảm ứng và sửa chữa những phần bị lỗi, giúp giảm thiểu chi phí cho quý khách.

sony-z1

Sau đây là giải pháp phân biệt hư của từng thành phần màn hiển thị:

Nếu màn hình cảm ứng Sony Xperia Z Ultra bị va đập , rạn nứt kính bên ngoài, không màn cảm ứng được, màn hình vẫn hiển thị thường nhật. Khách hàng chỉ phải thay cảm ứng sony z ultra , điều kiện này quý khách nên thay thế kính ngay nếu để lâu kính hư hỏng sẽ đâm vào màn hình cảm ứng bên trong lúc đó quý khách sẽ phải thay thế cả màn hình.

Nếu màn hình Sony Xperia Z Ultra bị hư hỏng, không cảm ứng được, màn hình trắng, đen xuất hiện nhiều sọc ngang dọc … Rất tiếc lúc đó quý khách phải thay màn hình Sony Xperia Z Ultra nguyên bộFull

Lưu ý: Trên ở tất cả các quốc gia, kĩ thuật bóc tách các thành phần của màn hình cảm ứng đã ra đời từ lâu, nhưng kĩ thuật này ở toàn quốc vẫn còn rất mới mẻ. Vì giá như mới nhập khẩu các thiết bị điện thoại móc này rất lớn lên tới nhiều tỷ đồng, nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ tự phát dùng kĩ thuật bóc tách sử dụng tay lạc hậu không cam đoan chất lượng. Màn hình sau một khoảng khắc phục có hiện tượng ố màn, lỗi màn. Một số trung tâm tay nghề thợ không tốt trong khi mở smartphone có khả năng gây ra hư các bộ phận khác bên trong.
Do bất cẩn hoặc vì một tai nạn vô tình mà chiếc Sony yêu thích của quý khách bị lỗi màn hiển thị mặt kính màn cảm ứng. Màn hình mặt kính điện thoại cảm ứng Sony bị nứt, vỡ, hư màn cảm ứng khiến cho bạn không thể dùng hoặc sử dụng không thoải mái như trước.
Khách hàng muốn thay mặt kính màn cảm ứng Sony trong khi thay cảm ứng Sony Z Ultra bị bể, màn cảm ứng bị liệt nhưng đang băn khoăn không biết nên thay ở đâu để có được chương trình thay thế màn hình mặt kính điện thoại cảm ứng Sony chất lượng, uy tín nhất với chi phí thành phải chăng nhất.
Hãy tới với Bảo Long mobile – trung tâm chuyên sữa chữa, thay màn hình Sony Xperia hàng công ty. Bảo Long mobile với Đội ngũ kỹ thuật viên giàu tay nghề, tận tâm với công việc sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình mặt kiếng cảm ứng Sony chất lượng và uy tín nhất.