Trang chủ » Tin tức khác » Mách mẹ sử dụng bộ đồ ăn dặm Pigeon đơn giản

Mách mẹ sử dụng bộ đồ ăn dặm Pigeon đơn giản

Bộ chế biến thức ăn Pigeon được nhiều mẹ tin tưởng chọn dùng và sẽ dùng. Đối với các mẹ đã từng sử dụng bộ chế biến ăn dặm pigeon  , việc sử dụng bộ sản phẩm này là việc không quá phức tạp, thế nhưng đối với những mẹ chưa sử dụng bộ bát ăn dặm Pigeon này bao giờ, chắc hẳn sẽ gặp nhiều lúng túng.

bộ chế biến ăn dặm pigeon

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để mẹ hiểu rõ hơn về cách sử dụng bộ chế biến thức ăn dặm này.

 

Công dụng đầu tiên phải kể đến của bộ chế biến thức ăn dặm Pigeon là công dụng làm nhuyễn. Vì vậy bước đầu tiên để sử dụng sản phẩm này là mẹ hãy nghiền nhuyễn các loại thức ăn dặm cho bé bằng cối, chày, bàn mài của bộ dụng cụ. Bên trong của cối có phần rãnh tiện lợi hơn để mẹ mài thức ăn nhanh chóng và hiệu quả. Đối với một số loại thực phẩm, mẹ có thể thay thế dùng cối chày để giã nhỏ thức ăn bằng bàn mài mài nhuyễn thức ăn cho bé.

Sau khi đã giã nhuyễn thức ăn, mẹ hãy dùng rây lọc để lọc bã thức ăn cho bé để tránh cho bé phải ăn thức ăn bã, hay thức ăn chưa được giã nhuyễn hết.

>> Bộ chế biến ăn dặm Pigeon giúp ích tích cực cho mẹ 

Bước tiếp theo của việc chuẩn bị đồ ăn dặm cho bé bằng bộ chế biến thức ăn dặm Pigeon là bảo quản chúng với nắp đậy thức ăn. Sau đó mẹ có thể chế biến và sử dụng chúng tùy thuộc mục đích và nhu cầu như nấu thức ăn, cho bé ăn trực tiếp hoặc bảo quản chúng trong tủ lạnh.

Trong bộ chế biến ăn dặm Pigeon có kèm theo dụng cụ vắt trái cây giúp mẹ cho bé thêm một ly nước thơm ngon. Bộ chế biến này cũng kèm theo thìa nhựa để mẹ tiện hơn trong việc cho bé ăn.

Đây là bộ sản phẩm tiện lợi và giúp quá trình ăn dặm của bé nhanh chóng, hiệu quả hơn.