Trang chủ » Tin tức khác » Mách mẹ nên mua túi đựng đồ 5 chi tiết Mami

Mách mẹ nên mua túi đựng đồ 5 chi tiết Mami

Khi cho con đi chơi, mẹ sẽ phải lo lắng bé có được mẹ mang quần áo cho bé đầy đủ hay không, mình có để quên món đồ nào của con hay không, bình sữa cho con đã được mang đi chưa…Những nỗi lo lắng đó sẽ choán hết tâm trí của mẹ khiến buổi đi chơi với con không còn vui vẻ như khi mẹ không lo lắng nữa. Để giảm bớt nỗi lo cho mẹ, túi đựng đồ 5 chi tiết là sản phẩm hữu hiệu giúp mẹ mang đầy đủ mà vẫn gọn nhẹ đồ cho bé. Túi đựng đồ 5 chi tiết đến từ thương hiệu Mami là sản phẩm tốt mẹ nào cũng nên sắm. Nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm về loại túi đựng đồ cho mẹ và bé này, đọc ngay bài giới thiệu dưới đây nhé.

túi đựng đồ 5 chi tiết

 

1. Sự tối ưu trong thiết kế của túi đựng đồ 5 chi tiết Mami

Với tiêu chí là thiết kế được một bộ túi cho mẹ và bé gọn nhẹ mà vẫn để được đầy đủ đồ cho bé, Mami thiết kế túi đựng đồ cho mẹ và bé với 5 túi thuận tiện cho mẹ mang các món đồ của bé từ bình sữa cho đến các loại khăn tắm cho bé, khăn tắm xô, khăn cho bé…Túi đựng đồ 5 chi tiết này có nhiều màu sắc phong phú mà nhã nhặn cho mẹ lựa chọn: màu xanh lơ, màu xanh biển, màu đỏ và màu nâu. Được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận, túi đựng đồ cho mẹ và bé có khóa kéo trơn tru và chắc chắn, các mũi may đều, cẩn thận, vải làm túi là vải dù cao cấp. Túi cũng khá nhẹ với trọng lượng chỉ xấp xỉ 1kg.

 

2. Chi tiết những túi của bộ túi 5 chi tiết

Với mức giá hợp lý, chỉ 285 nghìn đồng là mẹ sở hữu được ngay chiếc túi 5 chi tiết cho mẹ và bé Mami. 5 túi của bộ túi này bao gồm: một túi đựng các loại khăn cho bé và các đồ sơ sinh nhỏ nhắn, một túi đựng bỉm, quần áo cho bé có kích thước lớn hơn, túi đứng đựng bình sữa – với túi này mẹ nên chọn các loại bình sữa tốt mang theo như bình sữa Comotomo để đảm bảo khi mẹ vắt sữa vàobình sữa comotomo , sữa không bị tràn ra ngoài bởi thiết kế chắc chắn của bình sữa silicone Comotomo này, ngoài ra túi 5 chi tiết còn có 1 túi để mẹ mang thêm đồ ăn cho bé và miếng thảm chống thấm nước làm bằng vải dù để mẹ thay bỉm cho bé khi đến lúc.

túi cho mẹ và bé

>> Kiến thức mẹ không thể bỏ qua khi chọn mua đồ cho bé sinh đôi 

3. Ưu điểm mẹ nên biết để mua túi đựng đồ 5 chi tiết cao cấp Mami

Không chỉ được thiết kế với nhiều màu sắc, túi đựng đồ 5 chi tiết Mami còn giúp mẹ thật style và nổi bật khi đeo túi bởi kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng trẻ trung của bộ túi. Túi được làm bằng vải nhập khẩu cao cấp, an toàn với mẹ và bé, chống thấm tốt, ngăn vi khuẩn và bụi bẩn. Túi đựng đồ 5 chi tiết là mẫu sản phẩm cho mẹ và bé hàng đầu của nhãn hàng Mami Care thuộc công ty DGL Trung Quốc.

Từ khóa nhiều người tìm kiếm:

  • đồ sơ sinh miomio mua ở đâu

  • đồ sơ sinh mio mio

  • do so sinh mio mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh mio