Trang chủ » Tin tức khác » Lý do khiến các mẹ chọn bình sữa Nano Silver ?

Lý do khiến các mẹ chọn bình sữa Nano Silver ?

Bạn mới sinh con, hàng tá thứ cần phải chọn lựa để chăm bé phát triển và bảo vệ sức khỏe của bé. Nếu bạn thường xuyên phải ra ngoài hoặc nhà neo người thì việc phải dùng một chiếc bình sữa cho bé ăn là điều đương nhiên. Bạn thắc mắc rằng không biết nên lựa chọn bình sữa nào phù hợp và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé thì bình sữa Nano silver là một sản phẩm bạn cần phải biết đến trước khi lựa chọn một bình sữa cho bé tại nhà.

Bình sữa Nano Silver Việt Nam 180ml (cổ rộng)

>>> Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa, bạn nên sử dụng máy phun sương để cân bằng độ ẩm trong phòng, tránh làm làn da khô cứng và hại cho sức khỏe.

Đặc điểm bình sữa Nano Silver

Bình sữa Nano Silver được làm bằng công nghệ Nano Silver một công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với cơ chế dùng bạc để diệt khuẩn nên việc diệt khuẩn vệ sinh máy không còn là điều đáng lo ngại cho các mẹ nữa. Bên trong bình sữa được tráng lớp bạc diệt khuẩn do vậy thay vì phải đun nóng bình sữa bằng nước sôi để diệt khuẩn như thường ngày bạn dùng với các bình sữa khác thì giờ đây bạn có thể chỉ cần tráng qua bằng nước sôi là có thể dùng bình để pha sữa cho bé. Bạc là một chất bảo vệ và diệt khuẩn mạnh mẽ đã được kiểm chứng cụ thể, khi pha sữa vào bình với khả năng tiêu độc của bạc sẽ làm đạm và chất béo từ sữa không thể bám vào thành bình sữa wesser nano silver mà đi theo nước cho bé ăn.

Giá sản phẩm bình sữa Nano Silver trên thị trường là bao nhiêu ?

binh-sua-nano-co-hep-viet-nam-250ml

Sản phẩm bình sữa Nano Silver với công nghệ độc đáo và thiết kế nhỏ gọn xinh xắn chắc chắn là sản phẩm bé ưa thích vì có rất nhiều màu sắc họa tiết sinh động. Giá thành sản phẩm bình sữa Nano không quá đắt đỏ để bạn có thể chọn lựa một sản phẩm cho riêng  mình và bé sử dụng. Sản phẩm có giá dao động từ 80.000đ tới 230.000đ phù hợp với túi tiền của nhiều mẹ và bé.