Trang chủ » Tin tức khác » Lựa chọn loại vải tốt nhất khi mua quần áo cho bé

Lựa chọn loại vải tốt nhất khi mua quần áo cho bé

Có khá nhiều loại vải để sử dụng trong ngành may mặc, làm thế nào để biết đâu là chất liệu vải cao cấp may quần áo cho bé. Mẹ nên tìm hiểu 4 loại vải cao cấp may thời trang trẻ em cao cấp quần áo cho bé qua bài viết dưới đây.

1.Vải lụa Damask

Nói đến các loại vải may quần áo cho bé cao cấp không thể không nhắc đến các loại vải lụa. Trong số các loại vải lụa, vải Damask được coi là vải lụa cao cấp nhất. Loại vải này có hoa văn độc đáo được tạo thành từ ngay trong quá trình dệt vải. Hơn nữa ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẹ và bé sẽ thích mê những bộ quần áo trẻ em làm từ loại vải này vì chúng bóng sáng và mềm mại, mịn màng, tôn dáng người mặc và làm sáng da bé thêm

>> Bật mí tại sao mẹ nên mua đồ sơ sinh cho bé trọn gói

quần áo thời trang trẻ em

2. Quần áo cho bé làm từ da thuộc

Ngay từ thời xa xưa con người đã biết sử dụng các loại da động vật như da bò, da cừu, da hươu …để làm vật che thân. Các nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới, trong đó có các thương hiệu thời trang trẻ em thường sử dụng chất liệu da thuộc để cho ra đời những bộ sưu tập thời trang đáng giá. Quy trình để làm một món đồ quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái bằng da thuộc rất phức tạp và trải qua nhiều công đoạn, công sức và khá tốn kém, vì thế những sản phẩm thoi trang cho be trai 8 tuoi quần áo bé trai, bé gái này có giá thành tương đối đắt.

 

3. Quần áo cho bé làm bằng lông thú

Những bộ quần áo cho bé làm bằng lông thú luôn đem lại đẳng cấp khác biệt cho người mặc chúng. Đó có thể là những chiếc áo choàng lông thú thời trang cho bé gái, những bộ quần áo lông thú quần áo cho bé gái hay những chiếc mũ, boot lông thú thời trang. Mặc dù bị nhiều tổ chức bảo vệ động vật lên tiếng vì lột da của các loại động vật như chồn, cáo, báo,…làm sản phẩm quần áo nhưng những sản phẩm thời trang bé gái 12 tuổi quần áo trẻ em, quần áo người lớn này vẫn tồn tại và phát triển bởi nguyên nhân lớn nhất là chúng khá quý hiếm, rất mềm mại, mịn màng,…

 

quần áo thời trang cho bé gái

4. Các loại quần áo trẻ em làm bằng vải len Cashmere

So với các loại vải len thông thường, vải len Cashmere làm quần áo cho bé có đặc tính nhẹ, bền và rất ấm, thường được sử dụng cho mùa đông. Loại vải Cashmere chỉ có thể được lấy vào mùa xuân khi lông của dê Cashmere đã dài và có thể lấy để làm quần áo thời trang cho bé được.

Từ khóa cùng chủ đề:

  • bình sữa comotomo giá bao nhiêu

  • kinh nghiệm dùng bình sữa comotomo

  •  bình sữa comotomo hà nội
  • binh sua comotomo gia re

  • binh sua comotomo

  • binh sua comotomo co tot khong

  • bình sữa comotomo có tốt không

  • bình sữa comotomo giá rẻ

  • giá bình sữa comotomo