Trang chủ » Tin tức khác » Lõi lọc nước

Lõi lọc nước

Lõi dây chuyền lọc nước 1800 lít là những chi tiết quan trọng nhất với chức năng dây chuyền lọc nước tinh khiết 25000 lít của máy . Lõi dây chuyền lọc nước 20000 lít được phân chia theo từng cấp lọc, mỗi cấp lọc, lõi lọc có chức năng lọc riêng nước khoáng và các thành phần tạp chất có hại.

Để đảm bảo cho hệ thống dây chuyền lọc nước 300 lít gia đình mình vừa hoạt động hiệu quả về chất lượng nước khoáng lọc, công suất lọc cũng như độ bền của dây chuyền chiết rót lọc thì việc lựa chọn lõi day chuyen loc nuoc là một bước rất quan trọng. Khi chọn lựa được lõi lọc phù hợp với nguồn nước tinh khiết sử dụng sẽ phát huy tối đa tác dụng của các lõi lọc, đồng thời cũng là giúp các lõi lọc không phải làm nhiệm vụ thay cho nhau, giúp cho chất lượng nước khoáng , độ bền của máy chiết rót và công xuất luôn đảm bảo. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại lõi lọc với những tác dụng khác nhau, làm sao để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình lõi dây chuyền lọc nước 300 lít phù hợp với nguồn nước khoáng gia đình mình đang sử dụng.
Lựa chọn lõi dây chuyền lọc nước 1000 lít như thế nào cho phù hợp?
Lựa chọn dựa vào loại

Trên thị trường có nhiều loại lõi lọc lọc: lõi lọc nén và lõi lọc sợi có cấp độ lọc thô từ 0.5 micron đến 1.5, 10, 25, 50, 100 micron. Lõi lọc giấy xếp từ 0.1 micron, 0.2 đến 0.5 micron trở lên. Màng RO loại bỏ được các vi khuẩn, vi sinh vật có kích thước 0.001 micron. Sau khi xác định được kích thước hạt cặn cần lọc, ta có thể xác định sơ bộ được lõi lọc cần sử dụng.
Lựa chọn dựa vào giá

Trong số 3 loại lõi lọc như trên, lõi giấy xếp có giá cao nhất (với cấp độ lọc nhỏ, diện tích bề mặt riêng lớn, lượng cặn giữ được nhiều); kế đến là lõi sợi quấn và lõi lọc nén (cho cùng 1 dòng sản phẩm của 1 nhà sản xuất). Do đó cần chọn lõi lọc phù hợp để đạt hiệu quả lọc mong muốn với chi phí hợp lý.
Lựa chọn lõi dây chuyền lọc nước 750 lít dựa vào kích thước

Sau khi đã chọn được loại lõi day chuyen loc nuoc ro thì cần quan tâm đến lưu lượng cần lọc. Theo biểu đồ lưu lượng đối với lõi 10″ như nhau, ở cùng áp suất thì lõi giấy xếp có lưu lượng nhỏ nhất, kế đến là lõi nén và lớn nhất là lõi sợi quấn. Khi đã biết lưu lượng cần lọc và khả năng lọc của từng loại, ta có thể chủ động sử dụng loại lõi với chiều dài tương ứng để đạt lưu lượng tại áp suất làm việc. Thông thường nên chọn lưu lượng lớn hơn nhu cầu, vì tùy theo từng loại chất lỏng và thời gian lọc mà lưu lượng sẽ giảm. Do đó cần phải dự phòng để chủ động hơn trong sản xuất và sử dụng.

Lõi dây chuyền lọc nước 1200 lít 02

Lõi dây chuyền lọc nước 5000 lít 02
Một số loại day chuyen loc nuoc được sử dụng nhiều hiện nay

– Lõi dây chuyền lọc nước 5000 lít vi sinh Paker thế hệ mới

Lõi dây chuyền lọc nước 25000 lít vi sinh Parker thế hệ mới được làm từ vật liệu cotton hoặc PP nên có độ bền rất cao, chịu trong dây chuyền lọc nước 3000 lít hóa chất tốt. Từ đó có thể dễ dàng chống chịu với tính chất đa dạng của dung dịch lọc, chịu được nhiệt độ 1200C. Cấp độ lọc rất tinh, được dùng trong yêu cầu lọc với tiêu chuẩn cao, có khả năng lọc với công suất cao phù hợp nhu cầu lọc ở cả quy mô gia đình lẫn công nghiệp,…

– Lõi môi trường hiện đại Nano silver

Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nano mét, lõi dây chuyền lọc nước 1000 lít Nano sliver có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Lõi dây chuyền lọc nước 6000 lít Nano sliver được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả, không gây kích ứng cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Loại bỏ hoàn toàn mọi tạp chất có hại trong nguồn nước và chúng sử dụng ion bạc trong ngành công nghệ cung cấp nước đóng chai .

– Lõi xử lý nước tinh tế Kemflo

Lõi dây chuyền lọc nước 5000 lít Kemflo được cấu tạo từ 8 bộ lọc khác nhau đạt tiêu chuẩn quốc tế về Vệ sinh ATTP bởi NSF (NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và nước đóng bình uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Thiết bị sản xuất lõi dây chuyền lọc nước 400 lít cao cấp được chống chịu được áp lực cũng như tác động lớn từ bên ngoài lẫn bên trong. Hình thức trang nhã còn có thể được dùng để trang trí cho căn nhà thêm đẹp mắt.
Cách chọn lõi dây chuyền lọc nước 25000 lít chính hãng

– Phải có tên nhà sản xuất chính hãng, tem nhập khẩu.

– Lõi lọc “hàng hiệu” thường nhìn rất đẹp, mịn và đều. Khi dùng tay để sờ, bạn sẽ không thấy bụi phấn bám lại trên tay, nước sạch thấm chậm và đều.

– Một bộ lọc khử mùi tốt thường có đủ cả 5 cột lõi để loc nuoc . Khi gắn vào khớp với hệ thống chiết rót không giống như bộ lọc 3 lớp thường.
Cách thay thế lõi dây chuyền lọc nước 60000 lít

Nếu thời gian sử dụng quá lâu, hầu như các lõi dây chuyền lọc nước 1800 lít đều bị “tổn thương” thì cần thay thế để đảm bảo hoạt động cung cấp nước tinh khiết không bị gián đoạn. Cách làm rất đơn giản như sau:

– Bước 1: Bóc lớp vỏ nilon bảo quản.

– Bước 2: Mở van bình áp cho nước đóng bình chảy xuống bình chứa.

– Bước 3: Khóa đường nước cấp vào máy .

– Bước 4: Dùng tay vặn xoay cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ, tháo bỏ lõi cũ (có thể vệ sinh cốc lọc trước khi thay lõi mới).

– Bước 5: Lắp lõi dây chuyền lọc nước 1800 lít đúng chiều theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

– Bước 6: Khi lắp lõi dây chuyền lọc nước 15000 lít , dùng tay vặn xoay xuôi chiều kim đồng hồ. hệ thống lọc nước Không nên vặn hết cốc lọc ngay mà để lại một hai vòng ren, sau đó mở khóa nước tinh khiết cấp từ từ để nước tinh khiết đuổi hết không khí rồi mới xiết chặt lại.