Trang chủ » Tin tức khác » LG G2 gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên nhờ phần hiển thị choáng hết mặt trước của máy.

LG G2 gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên nhờ phần hiển thị choáng hết mặt trước của máy.

Ngoài phần màn hình viền siêu mỏng và cách bố trí phím cứng lạ đời, LG G2 không tạo ra nhiều sự khác biệt so với các smartphone cao cấp ra mắt trước đó.

Từng được kỳ vọng là một trong những sản thay màn hình LG G2 sắ phẩm “bom tấn” của nửa cuối năm 2013 nhưng có vẻ như sau khi ra mắt, LG G2 đã phần nào gây thất vọng. Trên thực tế, sản phẩm này khiến người ta liên tưởng đến một bản song sinh của chiếc Galaxy S4 với một vài sự bổ sung không quá đặc sắc.

Ưu điểm

Thay màn hình LG G2 F320

Về mặt tích cực, LG G2 ghi điểm ở phần viền màn hình siêu mỏng. Khi mở máy lên, người dùng sẽ không giấu được sự hưng phấn bởi phần hiển thị của máy gần như đã chiếm trọn mặt trước. Với tỷ lệ màn hình hiển thị/mặt trước lên đến 75,9%, đây chính là smartphone có khả năng tối ưu màn hình trên diện tích mặt trước tốt nhất hiện nay.

LG G2 gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên nhờ phần hiển thị choáng hết mặt trước của máy.

Một điểm nữa phải kể đến là màn hình của máy rất sáng và sắc nét, sáng hơn bất cứ smartphone nào trước đó. Tuy nhiên, qua thử nghiệm, màu sắc hiển thị trên G2  Thay màn hình LG G2 F320, đ lại có phần hơi nhạt và kém sắc sảo hơn so với chiếc S4 khi hiển thị cùng một nội dung.

Cách bố trí phím nguồn, tăng giảm âm lượng ở mặt sau của máy cũng mang đến nhiều sự mới lạ. Quả thật, khi cầm máy trên tay, ngón trỏ của bạn sẽ chạm vào những phím bấm nói trên và với cách thiết kế khéo léo của LG, bạn sẽ thao tác với các phím bấm nói trên khá dễ dàn