Trang chủ » Tin tức khác » LeTV X600 tiếp tục gây bão thị trường Việt

LeTV X600 tiếp tục gây bão thị trường Việt

LeTV X600 đang phải  lao và cuộc cạnh tranh về giá khốc liệt giữa các smartphone trong phân khúc giá rẻ luôn thu hút nhiều người mua nhất. Liệu Model này có thể vươn lên dẫn đầu top những smartphone giá rẻ nhất tại thời điểm mà thị trường điện thoại cũng đồng loạt gây bão như vậy không?

LeTV X600 smartphone đã chính thức cập bến thị trường Việt

LeTV X600 xách tay là một sản phẩm của hãng LeTv một nhà giải trí có tiếng tại thị  trường Trung quốc nhưng lại có tham vọng vượt rào qua thị trường sản xuất điện thoại để thử sức với một môi trường mới dường như LeTv cũng đã dần thể hiện được sức mạnh của mình dù khoảng thời gian vào nghề còn non trẻ. Nhưng trong chiến dịch ra mắt các siêu phẩm của mình thì hãng đã LeTv X600 để mở màn cho cuộc càn quét tại thị trường Việt, nên ngay khi cập bến thì nó đã làm dậy sóng cả một cộng đồng công nghệ.

Mức giá tốt mà hiệu năng sử dụng mạnh mẽ

LeTV X600 sở hữu bộ khung kim loại chắc chắn, nắp lưng bằng nhựa bóng bấy,camera không lồi, trang bị cảm biến vân tay và  công USB type C ấn tượng. Thì cấu hình cũng không kém chút nào khi chạy trên hệ điều hành Android 5.0 hiện đại cùng chíp 8 nhân của Mediateak bộ nhớ RAM 3GB vói 2 lựa chọn là 16GB/32GB nên người dùng có thể có thêm sự lựa chọn cho mình.  Mà các ứng dụng giả trí cũng được đáp ứng tối đa như lướt web, tải nhạc tải phim bom tấn hay có thể chiến nhiều game khủng.

Một số hình ảnh về máy LeTV X600

Củ sạc 2A của LeTv X600

Cable kết nối USB thiết kế đẹp mắt

Cổng sac USB Type C ấn tượng

Bộ đôi camera ấn tượng 13MP/5MP kết hợ thêm nhiều tính năng chụp ảnh tối ưu nên hình ảnh chụp luôn đẹp lung linh đa sắc màu của cuộc sống.

Cùng viên pin có dung lượng lớn 3.000 mAh cũng đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tốt mà giá chưa tối 4 triệu đồng quá hấp dẫn để mua ngay hôm nay.

Nguồn: http://dko.vn/letv-x600-the-hien-suc-manh-cua-ong-lon-voi-muc-gia-sieu-hat-re.html

 Theo MobileCity