Trang chủ » Tin tức khác » Kỹ thuật viên test lỗi mặt kính smartphone

Kỹ thuật viên test lỗi mặt kính smartphone

Với một đội ngũ nhân viên giàu tay nghề thay thế mặt kính samsung note 3 cùng smartphone móc chuyên dụng hiện đại, cửa hàng 63A phố Vọng đã và đang chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng, trở thành một trong những cửa hàng khắc phục,sửa chữa linh kiện Samsung Galaxy tốt nhất tại TPHCM. Hiện tại, một trong số chương trình 63A phố Vọng   được đánh chi phí có chất lượng hợp lí trong khu vực là dịch vụ thay màn hình cảm ứng samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , mặt kính điện thoại Note 1 Note 3, Note 4. Khi thay mặt kính tại 63A phố Vọng khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng chương trình và linh kiện xử lý mà Bảo Long mobile sản xuất.

Dịch vụ dùng mặt kiếng cảm ứng Note 3 được làm được một giải pháp đẳng cấp, với sự tính năng các máy móc, máy móc tiên tiến, tiên tiến như điện thoại móc dập, smartphone ép, hấp kĩ thuật cao duy nhất tại hà nội, đảm bảo xử lý một giải pháp toàn diện lỗi hư mặt kiếng máy, trả lại cho bạn chiếc máy gần như mới.

Không chỉ vậy, trung tâm còn có một bộ phận kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp, để phục vụ cho khách hàng cần thay mặt kính máy Galaxy Note 3 chính hãng chi phí ưu đãi nói riêng và các kĩ thuật khác nói chung.

Trung tâm có các smartphone móc công nghệ cao để phục vụ thay thế các dòng smartphone đời cao như Samsung Galaxy Note 3, Note 4… và các dòng điện thoại khác như Apple, HTC, Lumia, Lenovo, Sony ở khu vực hà nội

quá trình sửa chữa màn hiển thị galaxy Note 2/3/4

Kỹ thuật viên test smartphone -> Liệt kê thay thế mặt kiếng samsung s5 các phần bị hư cần khắc phục-> bạn test linh kiện mới trước trong khi tiến hành xử lý -> thay thế màn hình cảm ứng màn cảm ứng mặt kính điện thoại -> check lại lần cuối -> Giao smartphone và viết phiếu bảo hành cho bạn.

Thời gian thay thế màn hình cảm ứng mặt kính điện thoại cho samsung galaxy Note: Tại cửa hàng của chúng tôi thay thế mặt kính samsung s5 khách hàng sẽ không bị mất quá nhiều thời gian để chờ chờ. Toàn bộ các bước thay thế mặt kính cho các dòng Note 2, Note 3 docomo và 4 đều chỉ diển ra không quá 30 phút. Ngoài ra việc tiến hành khắc phục này được diễn ra trực tiếp dưới sự giám sát của quý khách. Do vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Cam kết chất lượng chương trình mặt kính samsung s5 tại cửa hàng

  • màn hình cảm ứng và mặt kiếng chính hãng mới 100%
  • free đổi mới tron vòng 7 ngày dùng
  • dịch vụ bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng tùy phụ kiện
  • kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề
  • free setup ứng dụng