Trang chủ » Tin tức khác » Kinh nghiệm chọn xe gỗ tập đi cho bé

Kinh nghiệm chọn xe gỗ tập đi cho bé

Khi hệ thống xương cơ thể của bé  đã phát triển đầy đủ cứng cáp, bé biết ngồi, biết bò là có khả năng tìm kiếm những vật dụng xung quanh trong nhà  hỗ trợ bé tự vịn, tự đứng được thì bạn bắt đầu mua xe tập đi  cho bé . Nhưng một số trường hợp khi bé được 10 tháng tuổi là có thể dùng xe đẩy tập đi được, cũng có một số bé ở trong giai đoạn này lâu hơn. Theo kinh nghiệm của các mẹ thì khuyến khích bé nên sử dụng xe tập đi trong thời gian từ 14 – 18 tháng tuổi để phát triển tự nhiên một cách tốt nhất.

==>> Tại sao xe đẩy Seebaby được mua nhiều nhất?

Lựa chọn loại xe tập đi

Trên thị trường hiện nay có nhiều xe tập đi dành cho bé như xe tập đi thông minh, xe tập đi dạng vòng tròn … Xe tập đi bằng gỗ được các bậc cha mẹ tin dùng hơn cả vì tính tiện dụng cao có thể giúp bé phát triển thể chất cũng như tư duy nhận biết. Với xe tập đi giá rẻ chỉ có hơn 200.000 đồng là bạn có thể sắm cho bé yêu của bạn như một món quà, phù hợp điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của từng gia đình.

Xe tập đi bằng gỗ giúp cho bé phát triển cơ và xương tay

 

Đặc điểm xe tập đi bằng gỗ bạn cần chú ý

Xe tập đi có hình thức đẹp, thường sử dụng chất liệu bằng gỗ nhẹ như thông rất bền chắc , được phủ sơn màu không pha chì không độc hại rất an toàn  sức khỏe của bé.

Với xe tập đi được làm bằng chất liệu gỗ nhẹ, các bộ phận được cắt gọt bo tròn không góc cạnh cẩn thận nên không gây trầy xước da cho bé . Khung xe phải đảm bảo chắc chắn được bắt ốc vít kín khít , có khả năng giữ thăng bằng cao.

Xe được thiết kế chức năng chỉ tiến không lùi , hãm tốc độ nên khi vui chơi đảm bảo an toàn cho bé.

Giữa các bánh xe có rãnh bọc  đệm cao su nên chạy êm, không bị trơn trượt. Xe phát ra âm thanh vui nhộn từ các hình con vật mỗi khi bé đẩy xe tập đi, khi bé không dùng nữa bạn có thể gấp gọn xe.

Loại xe tập đi này bé dễ bị trượt tay khỏi thanh cầm vịn khi tập đi lâu  hoặc bị ngã sấp khi đẩy xe  nhanh nên bạn cần phải lưu ý theo sát từng bước đi  của bé để đảm bảo an toàn.

Bạn có thể tham khảo bài viết tại dưới đây:

Gợi ý một số từ khóa tìm kiếm trên Google:

bán xe đẩy trẻ em
xe day cho tre so sinh
mua xe day cho be
xe đẩy cho bé sơ sinh
gia xe day em be