Trang chủ » Tin tức khác » Không nhiều smartphone cạnh tranh được với Lenovo A7000 Plus

Không nhiều smartphone cạnh tranh được với Lenovo A7000 Plus

Ở phân khúc smartphone tầm trung mức giá dưới 4 triệu, không nhiều smartphone chính hãng có thể cạnh tranh được với Lenovo A7000 Plus về mức giá. Sản phẩm được bán ra với giá 3.790.000đ, chỉ cao hơn một chút so với bản tiền nhiệm A7000 trước đó nên hoàn toàn không có lý do gì để chần chừ khi chọn A7000 Plus.

Cấu hình của máy được tối ưu hóa đáp ứng cho nhu cầu giải trí
Cấu hình của máy được tối ưu hóa đáp ứng cho nhu cầu giải trí

 

3. Lenovo A7000 Plus là hàng chính hãng

Trước đây, K3 Note đa phần về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay nên sẽ gặp nhiều sim ghép iphone 5c chính hãng hạn chế về bảo hành và đổi trả. A7000 Plus là hàng chính hãng do chính Lenovo cung cấp nên chắc chắn người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn về những chính sách này. Hơn nữa, hàng chính hãng cũng sẽ đem lại độ tin cậy cao hơn về chất lượng sản phẩm.

Camera sau có độ phân giải lên đến 13MP
Camera sau có độ phân giải lên đến 13MP

Mua Lenovo A7000 Plus ở đâu?

Theo thông tin từ Lenovo, Lazada.vn sẽ là một trong những đơn vị phân phối Lenovo A7000 Plus chính hãng. Đợt mở bán tiếp theo dự kiến sẽ bắt đầu lúc 11h trưa Thứ 5 ngày 24.9. Đặc biệt, khi mua hàng tại Lazada, bạn sẽ được tặng kèm 1 SIM 3G Mobifone với gói dữ liệu lên đến 4.440.000đ để thỏa sức lướt web. Hiện tại số lượng đăng ký đặt mua cũng khá nhiều nên bạn cần đăng ký ngay hôm nay để nắm chắc cơ hội sở hữu sản phẩm.

Mới đây, thông tin iOS 9 gặp thay màn hình iphone 5c giá rẻ lỗi bảo mật nghiêm trọng khiến các hacker có thể xâm nhập và xem ảnh cũng như danh bạ cá nhân của chủ máy.

Đáng buồn là chỉ ít giờ sau đó, tiếp tục có 1 clip hướng dẫn cách vượt qua màn hình khóa của điện thoại Android chạy hệ điều hành Android 5.1 mới nhất. Cách vượt tường này không chỉ cung cấp cho hacker quyền truy cập ảnh hay danh bạ, mà nó còn giúp kẻ gian chiếm được toàn quyền sử dụng máy như một chiếc điện thoại không khóa vậy.