Trang chủ » Tin tức khác » Khắc phục lỗi màn hình mặt kính iPhone 5S nhanh chóng giá thấp, nhận bảo hành 8 tháng

Khắc phục lỗi màn hình mặt kính iPhone 5S nhanh chóng giá thấp, nhận bảo hành 8 tháng

Khắc phục lỗi màn hình mặt kính iPhone 5S nhanh chóng giá thấp, nhận bảo hành 8 tháng

Thay màn hình iPhone 5S trong phòng kín tiêu chuẩn bụi với kĩ thuật ép kính chân không tiên tiến ở Thành Trung sẽ không làm bạn thất vọng. Các bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5S thời thượng, màn hình mặt kính cao cấp, độ phân giải 720 x 1280 pixels và mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 tuyệt vời.

Một sự cố bất ngờ xảy ra khiến thiết bị hỏng màn hình mặt kính. Quý khách hàng đang lo sợ chưa tìm kiếm ra một địa điểm thay thế hiệu năng. Hân hạnh đón tiếp với cùng cửa hàng fix lỗi Thành Trung Mobile. Cửa hàng sửa chữa Thành Trung cùng nhiều năm trong lĩnh vực tự tin là đơn vị triển khai dịch vụ giải pháp fix lỗi, xử lý phụ kiện điện thoại di động hiệu năng nhất trong vùng.

thay-man-hinh-iphone-5s-5

►►► Các quý khách có thể tìm hiểu ở đây thông tin về sửa màn hình iphone 5s của Thành Trung Mobile. Thành Trung Mobile cam đoan bất kỳ giải pháp đều xịn cho vấn đề lượng tiền thấp nhất không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 5S ngày nay

Tìm hiểu và lý bởi iPhone 5S cần thay màn hình

Cũng như đa phần những điện thoại khác, màn hình cảm ứng hiển thị của iPhone 5S gồm 3 thành phần chính cấu tạo nên. Lớp trong cùng là màn hình mặt kính trong, chức năng mật mã hóa và hiển thị hình ảnh. Kế tiếp là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà cung cấp dùng keo chuyên dụng gắn liền cùng mặt kính cảm ứng phía ngoài cùng.

iPhone 5S sử dụng mặt kính chịu lực Gorilla Glass 4 tuyệt vời nhất cùng độ bền cao gấp nhiều lần so với kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình mặt kính trong khỏi những lực tác động ngoài. Trong điều kiện iPhone 5S hỏng màn hình mặt kính hay cảm ứng thì chỉ mất thay mặt kính. Riêng điều kiện hỏng màn hình trong thì cần khắc phục cả 3 thành phần để xin hứa chất lượng.

Những vì sao chủ yếu gây hỏng màn hình mặt kính là rơi, va đập mạnh, chống chịu tác động bên ngoài đè nén quy mô rộng, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Tín hiệu nhận biết cơ bản

Khi máy xuất hiện các triệu chứng sau cho thấy bạn đang cần đem máy đi TEST và sửa chữa màn hình cảm ứng

– Màn hình cảm ứng không thể hiển thị dù pin nguồn sạc good , ổn định.
– Màn hình mặt kính có những sọc bất thường, những sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc các sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
– Thiết bị có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể tiến hành các các bước tiến hành cảm ứng

Quý khách hàng nên đưa máy đến cửa hàng Thành Trung để được đánh giá, giúp cụ thể. Ngoài ra còn được vệ sinh máy không mất tiền.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

►►► Các quý khách hàng có thể tìm hiểu tại đây thông báo về giá thay màn hình iphone 6 plus của Thành Trung Mobile. Thành Trung Mobile cam kết mọi gói dịch vụ đều tốt với số tiền thanh toán thấp nhất không những thay thế màn hình cho iPhone 6 ngày nay

Nên lựa chọn cửa hàng khắc phục di động Thành Trung vì sao

Trong nhiều năm qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kĩ thuật viên, cửa hàng ngày càng mở rộng, mở rộng và được quý khách đặt chọn niềm tin. Thành Trung Mobile luôn hoạt động theo chính sách danh tiếng, giá trị, coi trọng quý khách. Bảo đảm rằng

– Mọi linh kiện sử dụng muốn sửa là hàng mới, có xuất xứ rõ ràng, không bao gồm hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Phụ tùng còn tem mác cho quý khách hàng kiểm chứng trước khi khắc phục.
– Không làm ăn giá dối, báo sai lỗi để tăng tiền sửa lỗi. Không tráo đổi phụ kiện trong máy khách.
– Đánh giá, vệ sinh, trợ giúp FREE về tình trạng thiết bị.
– Chi phí thành tuyệt vời thị trường.
– Kỹ thuật ép kính chân không với dàn thiết bị ngoại nhập tương trợ giá trị màn hình mặt kính đầu ra tương đương nhà sản xuất đến 99%.
– Nhóm kỹ thuật viên là những kỹ thuật viên nhiều năm , có kỹ thuật. Với tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động nhiệt huyết, yêu nghề, luôn cam kết thiết bị của các bạn được an toàn tất cả các nội dung trong quá trình sửa chữa, không gây phát sinh hỏng hóc .
– Được chứng kiến, giám sát quá trình thay sửa qua cửa hàng camera.
– Nhận bảo hành dài lâu đến 12 tháng.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quá trình thực hiện

– Quý khách hân hạnh đón tiếp với trung tâm sẽ qua bàn giải pháp khách hàng để nhân viên kỹ thuật tiếp nhận iPhone 5S và chuyển cho kĩ thuật viên ở bàn kiểm tra.
– Sau khi kiểm tra kĩ thuật viên báo lỗi, báo chi phí dịch vụ fix lỗi sửa chữa cho máy. Quý khách chấp nhận sẽ sửa chữa màn hình mặt kính cho iPhone 5S luôn hoặc hẹn giờ lấy máy nếu lượng khách trước còn đông. Khách hàng không để thay có thể cầm thiết bị về và hoàn toàn không bị mất phí.
– Chuyển thiết bị lên phòng chuyên môn kín để thay màn hình .
– Chuyển cho quý khách rà soát sau khi thay màn hình mặt kính xong.
– Trả tiền , ghi bảo hành cho khách và trao trả thiết bị.

►►► Các khách hàng có thể chi tiết tại đây thông tin về thay mặt kính iphone 4s của chúng tôi. Thành Trung Mobile cam kết các giải pháp đều hiện đại với số tiền thanh toán tốt nhất không chỉ thay thế mặt kính cho iPhone 4 thời điểm này

Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone Thành Trung Mobile

+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 8 , TP. TP.Hồ Chí Minh

+ Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (trợ giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ khách hàng mọi các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)