Trang chủ » Tin tức khác » iPhone 6 với 11h theo dõi và 14 giờ nghe

iPhone 6 với 11h theo dõi và 14 giờ nghe

Sau 2 tháng chờ đợi mong mỏi từng ngày, thỳ cuối cùng Apple cùng công bố 2 modelsmartphone cuối cùng trong năm 2014 với tên gọi iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Apple có lẽ không muốn phát triển mạnh điện thoại mà thay thế vào đó là tăng cường về smartphone để thu hút người dùng hiện tại với thị trường Adroid ngày càng khủng.

iphone-6-iphone-6-plus

Giới thiệu vào ngày 10/9 theo giờ địa phương, Apple cung cấp các mô tả chính thức về chi phí, cấu hình, kích thước, chức năng, Pin, camera,.. Sau đây mình xin điểm qua những nét cơ bản của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus được đi lên lớn

Do sự đi lên khủng mẽ về màn hình cảm ứng màn cảm ứng mà Apple cũng không phải ngoại lệ, cho giới thiệu phiên bản iPhone 6 với màn hiển thị màn cảm ứng 4.7 inchs so với iPhone 5 chỉ sim 4 inchs nhưng so với thị trường hiện nay thỳ iPhone 6 vẫn thược diện màn hình cảm ứng sim nhỏ. Sim ghép iphone 6 plus với iPhone 6 Plus ghép là một điều mới lạ lần này với màn hình cảm ứng rộng 5.5 inchs va viền màn hình cảm ứng cực mỏng.

iphone-6-iphone-6-plus-man-hinh

Cả 2 chiếc iPhone 6 được design màn hình cảm ứng Rentina siêu nét của Apple, kích thước trên iPhone 6 là 1,334 x 750 với điểm ảnh 326 ppi, iPhone 6 Plus là 1920 x 1,080, với mật độ điểm ảnh 401ppi.

Thiết kế mềm mại, cảm giác tiện lợi khi cầm iPhone 6

Nhìn trực quan có vể iPhone 6 mỏng hơn so với các bản trước, các góc được làm tròn hơn, dù màn hiển thị màn cảm ứng lơn những trong khi cầm một vẫn rất thuận lợi. IPhone 6 Plus thỳ khá to nên khi sử dụng có thể quý khách sẽ phải sử dụng dến 2 tay. Tuy nhiên việc áp dụng chức năng hiển thị theo chiều ngang trước tiên trên iPhone 6 Plus, tạo cảm giác mới lạ cho người dùng.

iphone-6-iphone-6-plus-thiet-ke

Đường viền xung quanh mặt kính của iPhone 6 và iPhone 6 Plus là một nét khác so với các version trước tạo cảm giác cho chiếc iPhone 6 khá mỏng.  Có chút thay đổi nhỏ về nút nguồn / lock điện thoại, Apple chuyển sang bên cạnh phải của máy, điều này đã bị người dùng phản ánh về các sản phẩm khác khi thường xuyên ấn nhầm vào nút này. IPhone 6 nặng 129 gram mỏng 6.8 mm, iPhone 6 Plus 172 gram và mỏng 7.1 mm.

Hiệu năng trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Máy được độc quyền vi xử lí A8 – 64 bit phiên bảnnâng cấp, tốc độ xử lí đồ họa nhanh gấp 1,5 lần, tốc độ CPU nhanh gấp 0.25 lần. Hệ điều hành mới được công bố IOS 8 được áp dụng trên 2 chiếc iPhone 6 này. Bộ nhớ dành cho iPhone 6 Plus lên tới 128GB.Do thể sử dụng sim ghép iphone 4s có thể chời game, làm việc, thư giãn trên những chiếc iPhone 6 một cách nhanh nhất. Apple đã công bố về tốc độ kết nối LTE-A là 150 Mbps, còn trên thực tế thỳ chưa được thủ nghiệm. Tương trợ Wifi 802.11 chuẩn với tốc độ chuyền tải nhanh.

iphone-6-iphone-6-plus-chip

Dường như Apple vẫn chưa thông báo về một cấu hình cụ thể trước trong khi iPhone 6 được đưa lên “kệ”.

Camera và Pin

Việc yếu kém về Camera và Pin của iPhone đã và đang là thách thức với các nhà quản lý Apple, với 2 siêu phẩm iPhone 6 này, việc đổi mới và phát triển thêm về Camera và Pin sẽ vấn được liên tiếp. Cả 2 chiếc iPhone đều sử hữu Camera 8 Mpx, quá thấp so với yêu cầu của người sử dụng, Camera trước là 1.2 Mpx tương trợ chụp khuôn mặt cực kỳ tốt hơn.

iphone-6-iphone-6-plus-camera

Riêng ở iPhone 6 đã được tích hợp khả năng ổn đinh quang học trên Camera, chống rung, chống ồn. Tương trợ quay videoHD 720p

Chất lượng pin chính thức chưa được công bố những ở 2 chiếc iPhone này khoảng theo dõi video và đàm thoại 3G đã tăng lên. IPhone 6 với 11h theo dõi và 14 giờ nghe. IPhone 6 Plus là 14h xem và 24 giờ nghe. Nhìn chung thỳ iPhone 6 vẫn đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng trong khi đã tăng được thời gian Pin những vẫn còn khá thấp.

iphone-6-iphone-6-plus-hieu-nang

Kết Luận:

Với việc giới thiệu 2 sản phẩn cuối cùng của năm 2014, Apple đã có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm điện thoại và smartphone tính bảng của Samsung và LG. Việc sử dụng các chức năng bảo mật cực kỳ tốt cùng với OS iOs đẳng cấp thỳ iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn có sức thu hút rất khủng xuất xứ thị trường thế giới. Việc sử hữu chiếc iPhone 6, iPhone 6 Plus trước hết tại việt nam có lễ phải trong 1 – 2 tháng nữa.

Sản phẩm hiện có bán tại

Hệ thống bán lẻ máy MaxMobile 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, khu vực hà nội

Bài viết gần đây

  1. iPhone 6 Plus có màn hình cảm ứng khủng
  2. iPhone sẽ phải khắc phục độ phân giải 2208 x 1242
  3. Apple vẫn liên tục xử dụng chip 2 nhân Cyclone trên iPhone 6 Plus