Trang chủ » Tin tức khác » iPhone 6 lock hàng xách tay trong tầm giá

iPhone 6 lock hàng xách tay trong tầm giá

Iphone 6 lock sản phẩm được đánh giá cao trong thời gian gần đây bởi không chỉ sự ổn định trong hiệu năng và những thay đổi mới đã giúp sản phẩm này có được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Gần đây nhất Apple mới ra mắt sản phẩm iPhone 6 plus với nhiều cải tiến vượt trội bạn có thể sở hữu ngay iPhone 6 plus lock với mức giá mềm hơn so với bản quốc ế

Thiết kế mặt trước iphone 6 lock đơn giản, tinh tế

Mặt trước của máy vẫn duy trì sự đơn giản vốn có khi chỉ có phím home ở trước màn hình. Giống như iphone 5S, iphone 6 lock cũng có đường viền kim loại bo tròn, cảm biến nhận dạng vân tay nhanh nhạy hơn.

Thân máy của iphone 6 lock sử dụng 3 chất liệu hợp thành với dải kính bảo vệ phía trước, lớp viền nhựa ở sau mặt lưng và khối nhôm nguyên khối. Các phím bấm vật lý được gia công khá tỉ mỉ, cẩn thận. Phím tròn của iphone 4, iphone 5 đã được thay bằng các phím bấm dài cho phù hợp với thiết kế bo tròn và mỏng manh của máy.

Mặt sau thiết kế thô làm iphone 6 lock mất vẻ đẹp vốn có

Tuy nhiên, mặt sau của Apple có sự chuyển biến, làm mất đi vẻ tinh tế. Camera với thấu kính 5 lá lồi ra khá thô trên mặt phẳng trơn của máy. Đường viền máy có tỉ lệ khá lớn, nhìn dải nhựa thô, to khiến nhìn máy mất đi vẻ thu hút.

Iphone 6 lock thiết kế màn hình lớn theo xu thế

Apple đã bắt đầu tham gia cuộc đua màn hình lớn khi iphone 6 lock tăng kích thước màn hình lên 4.7 inch. Khi các hãng smartphone khác liên tục cho ra các mẫu điện thoại giá rẻ với màn hình lớn thoe nhu cầu người dùng thì Apple đang dần trở nên lỗi thời. Thay đổi độ rộng màn hình là điều tất yếu nếu không muốn bị bỏ lại đằng sau.

Thiết kế nguyên khối từ “đàn anh” đi trước vẫn được giữ trong Iphone 6 lock.  Chất liệu nhôm cao cấp, độ sáng bóng cho, chói loá vẫn được lưu lại.

So với iphone 5, iphone 6 lock có kích thước lớn hơn nhưng lại mỏng hơn khá nhiều.  Iphone 6 lock chỉ dày 6.9mm, các cạnh và góc được thiết kế bo tròn, ôm lấy máy nhìn khá mềm mại, không còn vẻ vuông vắn, góc cạnh như iphone 5/5S. Tuy không được đẹp như “người tiền nhiệm” nhưng nó lại khiến người cầm thấy thoải mái, dễ dàng hơn dù màn hình rộng gần 5.0 inch.

Mang đến cảm giác và hiểu rõ hơn về sản phẩm iphone 6 lock, bạn vui lòng qua Cửa hàng MobileCity trải nghiệm máy để có lựa chọn tốt nhất.

Thông tin đến bạn đọc thích “Tự Sướng” : Mới đây hãng Asus đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của mình Asus Zenfone Selfie nhằm vào đối tượng khách hàng yêu thích tự sướng với sự cải tiến camera trước lên đến 13Mp. Một lựa chọn nữa đến từ nhà sản xuất LG với sự ra mắt của LG V10 với thiết kế đẹp và tinh tế LG V10 hiện đã có hàng tại MObileCity bạn có thể đến tại MobileCiey trải nghiệm bất cứ khi nào.