Trang chủ » Tin tức khác » iPhone 6 khẳng định đẳng cấp của bản thân

iPhone 6 khẳng định đẳng cấp của bản thân

HDR Auto trên iPhone 6 nhận Thay màn hình iPhone 6 biết khung cảnh chụp nhanh, chính xác, ảnh HDR cho ra có chất lượng cao.Sau đây là một số ảnh chụp gốc không chỉnh sửa của iPhone 6. Bạn có thể bấm vào hình để phóng to.Đánh giá iPhone 6: đẳng cấp là mãi mãi – 36697​Đánh giá iPhone 6: đẳng cấp là mãi mãi – 36698Đánh giá iPhone 6: đẳng cấp là mãi mãi – 36699Đánh giá iPhone 6: đẳng cấp là mãi mãi – 36700Đánh giá iPhone 6: đẳng cấp là mãi mãi – 36701Đánh giá iPhone 6: đẳng cấp là mãi mãi – 36702​Mình chưa có thời gian test pin nhiều trên chiếc iPhone 6 này.

Nhưng với thông số mà Apple cung cấp iPhone 6 sẽ đạt thời lượng sử dụng tốt thay màn hình htc 8s hơn iPhone 5/5S.KếtĐánh giá iPhone 6: đẳng cấp là mãi mãi – 36703​Dù hứng đá khá nhiều về thiết kế nhưng iPhone 6 chắc chắn sẽ nằm trong top smartphone năm 2014 và 2015. Hãng đã làm rất tốt những chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại thông minh. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà không cần phải chạy theo những công nghệ vô bổ và phần cứng dư thừa. Điều mà Apple mang lại cho người dùng chính là sự trải nghiệm ngày càng tốt hơn và các tính năng ngày càng hoàn thiện hơn bao giờ hết.

ip6-7764-1415172803.jpg

Thời gian để lấy nét thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm gần như là ngay lập tức mỗi khi người dùng giữ máy lại trước khung cảnh định chụp. Việc chỉnh sáng tối rất đơn giản bằng cách chạm điểm lấy nét và trượt lên xuống. Thao tác này nhanh và tiện dụng hơn rất nhiều so với việc bật tinh chỉnh và xoay +/-EV trên các máy chuyên chụp ảnh của Android.Ảnh chụp thử từ iPhone 6Về chất lượng ảnh, iPhone 6 không thuộc dạng xuất sắc nhưng là đủ và trung tính nhất với nhiều điều kiện chụp khác nhau. Màu sắc của máy vừa đủ và cho cảm giác mịn màu và tương phản tốt.

Ảnh chụp với các vùng chênh sáng không bị cháy hay lóe sáng rõ ràng (yếu điểm hay Thay mặt kính iPhone 6 gặp phổ biến trên các smartphone Android mà tiêu biểu là HTC). Với các ảnh chụp chân dung ngược sáng, máy nhận sáng khá tốt với chủ thể hoặc người cầm máy có thể chủ động tăng sáng nhanh dễ dàng.Ngoài chụp ảnh, hai chế độ quay rất thú vị đi kèm trên iOS 8 cũng gây nhiều thiện cảm trên iPhone 6. Chế độ quay Time-lapse cho phép “tua” nhanh thời gian trong khi Slo-mo giúp người dùng tạo ra các thước phim quay chậm mang đậm tính điện ảnh từ những khung cảnh rất đời thường.