Trang chủ » Tin tức khác » iPhone 4 thiết kế hình khối

iPhone 4 thiết kế hình khối

Có một điểm người Thay mặt kính iPhone 4 dùng iOS luôn tự hào so với Android, đó là những chiếc smartphone vài năm tuổi của họ vẫn được cập nhật các phiên bản iOS mới nhất. Năm ngoái, Apple đã gây không ít bất ngờ khi chiếc iPhone 3GS (model ra đời năm 2009) vẫn chạy được hầu hết các tính năng mới trên iOS 6 với tốc độ nhanh không kém gì iOS 5. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không còn theo đúng quỹ đạo của nó trong bản cập nhật iOS 7 bởi phiên bản này đòi hỏi cấu hình khá cao.dùng mạng ATT tôi đã thử nắm iPhone 4 trong tay để kiểm tra xem có mất sóng không nhưng quả thực là không có gì xảy ra.

iPhone 4S - Chiếc iPhone "giá rẻ" hấp dẫn? 1
Mức giá cùng lượng máy rất nhiều cũng là một ưu điểm nữa của iPhone 4S, sản phẩm Thay màn hình iPhone này hiện tại rất khó để tìm được máy mới chưa kích hoạt bảo hành. Thế nhưng những thiết bị máy cũ với khả năng sử dụng ổn định vẫn đang được rao bán rất nhiều tại các cửa hàng điện thoại hoặc trên những website kinh doanh đồ công nghệ. Thiết bị “già” nhất, chậm chạp nhất của Apple thời điểm hiện tại không được hỗ trợ một số tính năng trên iOS 7. Về cơ bản, cấu hình cũ kỹ của iPhone 4 đã không đủ mạnh để đem đến những trải nghiệm đủ mượt. .Đây là cái mà tôi muốn nói đến nhất với 8 tiếng sử dụng đầu tiên. Bắt đầu tính từ 9:30 PM đêm trước đến 8h sáng hôm nay.
So với những chiếc Lumia 1020 thế hệ Thay mặt kính Lumia 1020 cao hơn, ví dụ như Lumia 1020, linh kiện của iPhone 4S cũng có giá thành thấp hơn rất nhiều. Người dùng không phải quá quan tâm tới việc làm hư hại phần nào thiết bị này do chi phí linh kiện rẻ và lượng linh kiện cũng có rất nhiều để thay thế.Những tính năng dưới đây không xuất hiện trên iOS 7Tôi sử dụng multitasking, chơi game, duyệt web, check mail, goi phone liên tục 10 phút, chat skype voice over wifi liên tục 40p, sử dụng Qik để liveview khoảng 5 phút, nghe nhạc hết 1 album Songs from a secret gaden và nhiều thao tác setting khác. Pin bây giờ dừng đúng ở vạch 66%.
Một điểm cần chú ý nữa là iOS 7 trên iPhone 4 sẽ có giao diện hơi khác so với trên các thiết bị còn lại. iPhone 4 chính là thiết bị cuối cùng sử dụng nền tảng chip SoC A4 (iPad 1 và iPod Touch gen 4 không nâng cấp được lên iOS 7). CPU và GPU của hệ thống chip này chậm hơn rất nhiều so với chip A5, A6 hoặc A7 trên các thiết bị mới hơn. Thật bất ngờ khi với những thao tác liên tục như thế mà iPhone chỉ sử dụng hết 1/3 dung lượng pin. Và hơn thế nữa là bạn sẽ không hề có cảm giác iPhone bị nóng. Khá là ấn tượng.