Trang chủ » Tin tức khác » iPhone 4 – Chiếc điện thoại mẫu mực của Apple

iPhone 4 – Chiếc điện thoại mẫu mực của Apple

Người dùng có thể sử Thay mặt kính iPhone 4 dụng ứng dụng này cả khai màn hình ngang hoặc dọc với máy ảnh phía trước. Đây là phần mềm tích hợp sẵn và không cần download về cài đặt, những đoạn video demo đã cho thấy, FaceTime cho hình ảnh và khả năng liên lạc tuyệt vời.  Tuy nhiên, thời gian đầu tiên, FaceTime chỉ chạy trên mạng Wi-Fi, đây là sẽ ứng dụng cạnh tranh với Skype vừa được Apple chấp thuận cho lên App Store.  iMovie và iBooks  iMovie mang tới khả năng chỉnh sửa phim trên iPhone.

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải bỏ ra 4.99 USD để mua. Trong khi đó, iBook là một tính năng mới Thay màn hình iPhone tuyệt vời, cho phép đọc các file PDF, ghi chú và đồng bộ dễ dàng giữa iPhone và iPad.  iPhone sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường vào 24 tháng này. Thị trường Việt Nam có thể xuất hiện hàng xách tay sau vài ba ngày khi các nước bán ra. Vẫn giữ sự bóng bẩy trong thiết kế, iPhone 4 tiếp tục tiên phong trong thiết kế một chiếc di động đẹp và tiện dụng. Mặt trước và sau của máy làm bằng thủy tinh, cả hai đều có bề mặt phẳng, trong khi 4 cạnh bên là một đường vành bằng thép không gỉ.

[​IMG]

Các icon trở nên “thô kệch” và Thay mặt kính Lumia 1020 vỡ hạt so với các icon gốc có sẵn từ Apple iOS 4 – tốc độ, chức năng, cách sắp xếp, cấu trúc của OS: iOs 4 được nâng cấp với hơn 200 tính năng mới, một trong những tính năng khá thú vị là giao diện tiếng Việt. Apple đã có sự quan tâm rất chu đáo đến người sử dụng kháp toàn cầu khi cho phép chúng ta thay đổi giao diện của iOS 4 sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với bài review này, tôi sẽ dùng giao diện hoàn toàn là tiếng Việt.Được trang bị chip A4 1Ghz, các thao tác trên iPhone 4 rất mượt mà và nhanh.

Bạn có thể thấy rõ rang sự khác biệt bằng cách thử Camera. Bức ảnh được chụp ngay sau thay màn hình htc 8s khi bạn bấm trong vòng chỉ khoảng nửa giây. Các game loại nặng cũng được thực thi rất nuột và không hề có tình trạng giật, lag. Tôi sử dung tính năng multitask tới 10 chương trình và game nhưng iPhone 4 vẫn chưa có tình trạng chạy chậm đi. Duyệt web: Kể cả khi tôi sử dụng Wifi hay 3G thì Safari đều load web khá nhanh và mượt. Trình duyệt hỗ trợ tốt cho nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Các phần mềm đi kèm: La bàn, Ghi âm, Máy tính.