Trang chủ » Tin tức khác » Hướng dẫn Unlock bằng sim ghép cho iPhone 6s các bản 64 Gb, 128 GB

Hướng dẫn Unlock bằng sim ghép cho iPhone 6s các bản 64 Gb, 128 GB

Sim ghép iphone 6s 6s+ smartphone lên quốc tế. Hướng dẫn unlock iphone 6s 6s Plus sử dụng giải pháp sim ghép iphone 6s giá bao nhiêu lấy ngay thuận tiện hiệu quả lên sóng nhanh cho Sprint T-mobile AT&T Softbank Docomo
Sim ghép iphone 6
phân biệt IPHONE khóa MẠNG VÀ QUỐC TẾ?
giải pháp phân biệt iPhone khóa mạng và bản iPhone quốc tế
Iphone bản khóa
– Trên điện thoại, truy cập vào phần Settings > General > About > Carrier, nếu là bản lock mạng thì máy sẽ hiện ra theo tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phải dùng theo smartphone hoặc check lại kiểm tra imei.
Ví dụ: kiểm tra imei trên website test lại số imei cho iphone 4
Sim ghép iPhone 6S Plus
Iphone bản world
– có khả năng thực hiện đơn giản là gắn một chiếc sim của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông bất kỳ vào máy, sau đó tắt/mở máy lên, nếu điện thoại vẫn nhận được mạng đúng theo sim gắn kèm thì là bản quốc tế, hoặc kiểm tra imei sẽ biết được iphone có phải là quốc tế không
Ví dụ: check imei trên website test lại số imei cho iphone 6-> Unlocked
bạn đang dùng một chiếc iPhone 6 bản lock ? Sim ghép iPhone 6 là phương án tốt nhất để khách hàng khắc phục vấn đề này. Những smartphone khóa ở việt nam chủ yếu tới xuất xứ Nhật (ngoài ra còn một số quốc gia khác như Mỹ), những chiếc smartphone này không thể sử dụng ở toàn quốc mà khách hàng cần can thiệp. Có 03 giải pháp để mở mạng sim ghép iphone 6s  chiếc iPhone 6 Plus hay IP 6 của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giám sát do sao quý khách cần sim ghép.
NHỮNG cách ĐỂ mở mạng IPHONE 6, IPHONE 6 PLUS BẢN lock
unlock bằng Code : hầu như các máy điện thoại từ Nhật rất khó để bẻ khóa sử dụng cách này, có một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không bán Code. Hoặc chiếc iPhone 6 của bạn vi phạm chính sách nào đó của nhà mạng (hủy hợp đồng trước thời hạn, nợ cước quá lớn…) Đây cũng là những nguyên nhân khiến cho việc mua code không thể làm được được. Một hạn chế là giá để unlock sử dụng code rất lớn, giá từ 2 đến 3tr đồng, đó là lý vì bản lock giá ưu đãi hơn bản quốc tế khá nhiều.
Bẻ khóa iPhone 6 bằng phần cứng : cách này chỉ nên được áp dụng trong khi khách hàng không thể bẻ khóa bằng một giải pháp nào khác, chủ yếu kỹ thuật sẽ tác động vào main (số lượng linh kiện Apple sử dụng là rất phức tạp, việc bóc smartphone và khắc phục không tốt có thể dẫn đến lỗi các bộ phận khác nhau). Chúng tôi thực thụ khuyên bạn không nên sử dụng giải pháp này, giá để xử lý về main rất cao, thời gian trên 3tr đồng, mà khả năng lỗi rất lớn.
Unlock iPhone 6 Plus bằng sim ghép : phương pháp đơn giản nhất, bạn chỉ mất chưa tới 2 phút để hoàn tất. Smartphone sẽ được mở mạng thực hiện tốt đi đầu với giá chỉ bằng 1/10 so với bẻ khóa sử dụng code. Hiện tại với các loại sim ghép iphone 6s plus & 6 Plus tại 120 Thái Hà quý khách có thể dùng đầy đủ tất cả tính năng của điện thoại, từ kiểm tra số tài khoản, nhắn tin, liên hệ và mọi tính năng khác.