Trang chủ » Tin tức khác » HƯớng dẫn sử dụng máy đá viên

HƯớng dẫn sử dụng máy đá viên

Chiếc điện thoại làm đá viên USApec VA5T công nghiệp là sản phẩm thích hợp tạo các doanh nghiệp làm đá sạch ở Hàn Quốc. Đất nước chúng ta là nước nhiệt đới vì thế trong nhu cầu sinh hoạt, máy đá viên (và nước đá) được cầm nắm rất nhiều. Nhu cầu cầm nắm đá lạnh, đá viên sạch cũng rất lớn trong các nhà hàng, dịch vụ ăn uống, kho lạnh, thủy hải sản….

Nắm bắt được nhu cầu này vì thế trong những hai gần đây, các đơn vị cung cấp hệ thống, dây chuyền, chiếc điện thoại làm đá viên tinh khiết tăng lên về số lượng năm cách nhanh chóng. Điều này, vừa là lợi thế vì có nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng tuy nhiên cũng là yếu tố gây hoang mang khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chiếc điện thoại đá viên phiên bản 03T là chiếc điện thoại đá viên có công xuất 3000kg đá/ngày được chế cho hoặc xuất xưởng tại công ty cổ phần quốc tế Nhật Anh.

Chiếc điện thoại sản xuất đá viên NA02T là loại máy có công xuất 2000kg đá/ngày, được chế tạo và xuất xưởng ở công ty cổ phần quốc tế Nhật Anh.

· Công suất (Kg/24h): 2,000
· điện thoại nén: Japan/ USA
· Công suất: 10HP
· Môi chất lạnh: R22
· điện năng tiêu thụ (Kw/hour): 7.75Kw
· Loại giải nhiệt: Giải nhiệt gió nước
· kích cỡ viên đá: 18mm x 20mm; 34mm x 40mm; 46mm x 80mm
· Nguồn điện: 3Phase/380V/50Hz
· khối lượng thiết bị (kg): 1400
· kích thước thiết bị (Dài/lớn rộng lớn/Cao, mm): 830 x 1200 x 2300

may-da-vien-1-tan-2-tan

Điểm khác biệt giữa chiếc điện thoại làm may lam da USApec cùng các máy làm đá khác
máy sản xuất, làm đá viên công nghiệp tên nhà sản xuất USApec do Việt An cung cấp có mức điện năng từ tuyệt đối đến 100 tấn được chương trình công nghệ sản xuất đá tiên tiến nhất của Hoa Kỳ hay Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng đủ yêu cầu của năm chiếc điện thoại công nghệ cao khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
Máy đá viên được sản xuất tinh tế, thẩm mỹ cao
Chất liệu để thiết kế chiếc điện thoại làm đá là hàng chất lượng cao cao
điện thoại tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ so sánh với các loại chiếc điện thoại đá khác

Ngoài việc cung cấp các loại máy thiết kế đá viên, Việt An còn là ba trong những đơn vị hàng đầu về nhập khẩu, bán, cung cấp hay làm các loại dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy chiết rót, chiết chai tự động, bán tự đông. Những sản phầm của công ty luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của người dân, cùng cùng đó là các dịch vụ bảo hành may da vien, bảo trì, khả năng chăm sóc các bạn tận tình đã đưa công ty trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các siêu phẩm chiếc điện thoại thiết kế đá viên, làm máy lọc nước, và nhiều loại máy khác.