Trang chủ » Tin tức khác » Hướng dẫn làm nước siro mận giải khát mùa hè

Hướng dẫn làm nước siro mận giải khát mùa hè

(học thạch rau câu 3D) – Đang vào mùa mận với những trái mận đỏ au căng mọng, ngoài cách ăn thường nhật, Anh chị còn có thể làm món siro mận chua chua, ngọt ngọt để Anh chị giải nhiệt ngày hè nữa nhé!

  • Cách làm sữa đậu xanh lá dứa thơm ngon, mát lành
  • Công thức làm sữa đậu nành mới đảm bảo ai cũng nghiện
  • Làm nhanh nước dâu tằm chuẩn bị cho mùa hè nắng nóng
  • Mận dầm chua cay mặn ngọt nhìn thôi đã “ứa nước miếng”

Nguyên liệu làm nước siro mận:

+ Mận : 500 gram

+ Đường nâu: 500 gram

+ Gừng: 1 nhánh

học làm bánh ở hà nội dạy Cách làm nước siro mận:

– Mận rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ, bỏ hột. Gừng xắt sợi.

– Cho mận vào hũ nhựa, cứ 1 lớp mận lại cho vài sợi gừng và một lớp đường, làm tuần tự cho đến hết.

– Với thời tiết nắng nóng, bạn chỉ cần ngâm mận 24 đến 30 tiếng ở nơi thoáng mát là đường đã tan chảy hết.

– Lọc xác mận ta sẽ có nước mận trong và có màu đỏ đẹp mắt

– Đun sôi nước mận cho tan hết đường, tăng mùi vị và bảo quản được lâu.

– Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, khi uống pha siro mận với nước lọc và đá để giải khát Cả nhà nhé!
Rất ngon và có thể bảo quản trong tủ lạnh để dùng lâu dài.học món Thái Chúc Anh chị em thành công với cách làm nước siro mận nhé!