Trang chủ » Tin tức khác » Hướng dẫn dùng thay màn hình iPhone 5, 6, 6 pLus tại nhà với các dụng cơ bản nhất

Hướng dẫn dùng thay màn hình iPhone 5, 6, 6 pLus tại nhà với các dụng cơ bản nhất

Là một nơi đây hữu nghị về thay màn hình Ifone 6 Plus, Thành Hưng Mobile luôn chuyên thay thế, sửa lỗi tất cả sự cố về màn hiển thị địa chỉ chuyên thay thế các Lcd display smartphone iphone với lượng tiền rẻ nhất tại vùng, phụ kiện hàng công ty có độ bền cao, đối với những máy tách kính “high-tech”, gần như tất cả các gói dịch vụ khắc phục của cửa hàng đang mang đến một gói dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu chuyên nghiệp cho người sử dụng tại Sài Gòn. Nhóm nhân viên trẻ trung, năng động, luôn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ quý khách hàng khi tới trung, nếu như Quý khách hy vọng trả lời những khó khăn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc “contact” qua đường dây nóng : 09.6900.6900.

Khi tiến hành thay tấm kính, hay thay màn hiển thị, trung tâm sẽ rà soát phần cứng một quy trình rõ ràng, với rất nhiều bất kể địa điểm như lúc này thì lựa chọn một công ty thấp nhất về thay Lcd display, chương trình uy tín ở TP.HCM là khá là vất vả, khi bất kể địa điểm ngày càng nhiều, Thành Trung luôn đảm  bảo giá trị để quý khách có thể cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Hầu hết trục trặc về màn hiển thị không hề dễ dàng, có những hỏng hóc chỉ cần sửa, có những hư hỏng thì phải thay mới phụ tùng, chính do thế mà bạn phải nắm rõ vấn đề đang gặp phải.

Đến với công ty, người dùng có thể thay mới màn hình cảm ứng Iphone 6 Plus, với “service” sửa chữa chuyên nghiệp tại Thanhtrung Mobile , khách hàng sẽ được khắc phục màn hiển thị hàng công ty, phụ kiện đạt giá trị hữu nghị, được nhập khẩu từ bất kể cơ sở hàng công ty. Với một nhóm kĩ thuật viên cạnh tranh tại ngày nay có kinh nghiệm nhiều tháng trời nên smartphone IP 6 Plus luôn đạt hình thức như ban đầu.

Thay màn hình iPhone 5 lấy ngay

Tiêu chuẩn thay tấm kính, thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu

Các dòng máy được địa điểm nhập và xem lại lỗi màn hình, mặt kính điện thoại.
Sau khi xem xét bất kể sự cố về màn hình, mặt kính điện thoại, xác định vấn đề và thực hiện thống nhất với quý vị trục trặc.
Thực hiện thay màn hình, mặt kính điện thoại smartphone iphone 6 Plus, ép mặt kính mới bằng máy ép tấm kính tiên tiến.
Hoàn tất quá trình khắc phục màn hình, rà soát và test lại mặt cảm ứng của máy.
Chuyển máy cho người dùng rà soát và dán gói bảo hàng cho “Ai Phôn” 6 Plus.

-> Quý vị hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi toàn quá trình do đây là “service” fix lỗi thay mặt kính, thay màn hiển thị “Ai Phôn” 6 Plus nhận ngay. Quý khách hàng cũng hoàn toàn không phải lăn tăn về giá trị gói phục vụ do địa điểm nhận đổi mới màn hình trong 7 ngày top ten và bảo trì 12 tháng

STT  chương trình số tiền phải trả thành
1  Thay Lcd display Ifone 6 Plus  400.000
2 Thay Lcd display smartphone iphone 6 Plus Plus 650.000

Xem đôi nét chương trình thay Lcd display smartphone iphone 5 tại đây

Bạn chọn lựa Số 1399 Đường 3/2 là nơi thay màn hình cảm ứng, tấm kính smartphone IP 6 Plus , bởi do:

Phụ tùng được nhập hàng công ty, có xuât xứ rõ ràng, mới chắc chắn.
Giá thay Lcd display, mặt kính điện thoại “Ai Phôn” 6 Plus được đánh số tiền phải trả cạnh tranh tại Hồ chí minh.
Thay thế tấm kính, Lcd display ở tại chỗ lấy liền trong vòng 1h.
Bạn được lựa chọn Lcd display, mặt kính điện thoại xịn.
Ở tại chỗ quan sát nhân viên làm việc.
Bảo hành uy tín trong 6 tháng, với chi phí ưu tiên.