Trang chủ » Tin tức khác » Hướng dẫn mẹ chọn mua ghế ăn dặm phù hợp

Hướng dẫn mẹ chọn mua ghế ăn dặm phù hợp

Ghế ăn dặm cho bé là một trong những đồ dùng cần thiết trong danh sách chuẩn bị đồ sơ sinh. Sử dụng ghế rung trẻ em giúp bé ngồi ngoan hơn trong các bữa ăn, rèn tính tự giác khi ăn mà mẹ lại rảnh tay. Cho bé ngồi ghế ăn ngay từ những ngày đầu ăn dặm sẽ giúp bé quen dần khi ngồi ăn, tập trung vào bữa ăn tránh việc sau này vất vả khi cho con ăn. Chính vì thế nhu cầu mua ghế ăn dặm cho trẻ cũng cao. Vậy nên chọn ghế ăn dặm như thế nào phù hợp cho bé, hãy cùng xem những điều dưới đây :

>> Nhưng thương hiệu ghế ăn dặm nên mua

Để chọn cho bé được chiếc ghế ăn chất lượng thì gia đình không nên mua ghế ăn quá rẻ tiền. Nên mua loại ghế ăn có chất liệu đảm bảo, nhựa tốt chắc chắn, rộng rãi, có dây đai an toàn để đảm bảo cho bé không bị ngã. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì nên chọn ghế ăn bằng nhựa để dễ dàng di chuyển và vệ sinh. Nên chọn ghế có nhiều tính năng tiện lợi cho bé.

Trên thị trường bán nhiều loại ghế ăn dặm như ghế summer, Fisher Price, Combi…Gia đình nên mua loại ghế ăn có kiểu dáng vừa phải để bạn có thể dễ dàng nhấc xe lên xuống cầu thang, ra vào các cửa trong gia đình. Bạn cũng cần có không gian để cất ghế ăn dặm, vì vậy, nên tính toán kích cỡ ghế ăn dặm vừa phải phù hợp với gia đình. Hãy lựa chọn những sản phẩm có mức giá phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Để mua ghế ăn dặm cho bé, các mẹ hãy đến các cửa hàng mẹ và bé hay có thể đặt mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến. Các website lớn thường hay có các chương trình khuyến mãi nên gia đình có thể lựa chọn mua trong thời gian này. Website Shoptretho.com.vn là một trong những website bán đồ mẹ và bé hàng đầu Việt Nam, gia đình có thể lựa chọn mua ghế ăn dặm cho bé tại đây với giá thấp nhất. Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm khác cho bé tại đây như xe đẩy, xe đẩy cho trẻ em, xe đạp trẻ em, tủ nhựa quần áo…