Trang chủ » Tin tức khác » HƯớng dẫn chọn mua galaxy note edge

HƯớng dẫn chọn mua galaxy note edge

Galaxy Note Edge hứa hẹn sẽ là năm máy được săn đón nhiều trong thời gian tới. Với sản xuất gần như Galaxy Note 4, galaxy note edge có pin nhỏ hơn với với màn hình viền cong gập xuống thú vị. Khá nhiều người sử dụng quan tâm đến siêu phẩm mới này của Samsung vì hầu như sản xuất của nó là độc nhất trên thị trường Smartphone hiện nay.

Tuy nhiên, Samsung công bố Galaxy Note Edge sẽ là năm siêu phẩm giới hạn hoặc chỉ được thiết kế với số lượng nhất định trong những cửa hàng chưa được tiết lộ.

Thị trường đầu tiên tung ra chiếc phablet độc nhất này có khả năng sẽ là Việt Nam, thay vì ở Việt Nam – quê hương hãng điện tử này. Trong thông cáo báo chí chính thức, Samsung thông báo Edge sẽ được bán bởi các hãng cung ứng KDDI hoặc NTT DoCoMo.

Hai số nhà phân tích dự đoán Samsung sẽ chỉ xuất khoảng hai triệu đơn hàng samsung galaxy note edge scl24 cho cửa hàng các nước phương Tây. Điều này dấy lên lời đồn có khả năng siêu phẩm sẽ không phát hành ở thị trường Mỹ cho đến ba 2015.

Màn hình Samsung Note Edge
Về cơ bản Galaxy Note Edge được sản xuất tương tự Galaxy Note 4 cùng mặt lưng nhám làm bằng chất liệu nhựa dạng giả da, tạo cảm giác rất thật tay. Xung quanh thân chiếc điện thoại được bao bọc bởi dải kim loại sáng bóng được cắt vát sắc sảo và sang trọng. Dù thiết kế không còn đồng bộ như Note 4 nữa nhưng sảm phẩm vẫn mang đến sự đảm bảo hay thể hiện được sự tỉ mỉ trong gia công.

Mặc dù Note Edge có màn hiện thị cong bám khá sát cạnh sau của điện thoại tuy nhiên khi cầm nắm bằng tay trái, các ngón tay không hề chạm được đến màn hình một cách vô ý, tạo cảm nhận thoải mái khi sử dụng.

Màn hình 2K siêu nét

Không thể nghi ngờ gì về chất lượng hiển thị của màn hiện thị galaxy note edge au scl24 , bởi nó được trang bị màn hình kích cỡ 5.6 inch và có độ phân giải lên đến 2K tức là 1440 x 2560 px (phần màn hiện thị cong có độ phân giải 10 x 2560 px). Kết hợp với công nghệ Super AMOLED đã quá nổi tiếng, nên màn hiện thị cho chất lượng cao hiển thị tuyệt đẹp, màu sắc ấn tượng với góc nhìn rất rộng.