Trang chủ » Tin tức khác » Tại sao HTC One Mini nhỏ nhưng tốt

Tại sao HTC One Mini nhỏ nhưng tốt

HTC One Mini được xem là Thay màn hình HTC phiên bản thu nhỏ của HTC One với hình dáng rất dễ thương, kiểu dáng thon gọn, màn hình đẹp nhưng pin hơi kém. Máy vẫn được trang bị một số công nghệ của HTC như camera UltraPixel và hệ thống loa BoomSound. Ngoài khác biệt về kích thước, điểm nhận dạng lớn nhất của One Mini đó là cái viền nhựa bao xung quanh máy, tuy nó không sang trọng như One nhưng lại có một ưu điểm là giúp bảo vệ máy tốt hơn. One Mini cầm thoải mái hơn One do có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, do máy cũng thon và dài hơn One nên cầm rất gọn trong lòng bàn tay chứ không bè như người anh HTC One.

tinhte.vn-review-htc-one-mini-2.

Giống như truyền thống, tiếp sau dòng sản phẩm cao cấp đầu bảng, One M8, HTC lại tung ra Thay cảm ứng HTC một phiên bản thu nhỏ mang tên One mini 2. Kế thừa được những ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng cũng như một vài điều chỉnh lại, tuy nhiên, One mini 2 vẫn còn một vài hạn chế đáng chú ý. Với kích thước nhỏ gọn hơn hẳn, One mini 2 cho cảm giác cầm rất thoải mái, vừa tay và cũng dễ dàng bỏ gọn vào túi quần. Với phụ nữ hay những người thích một chiếc smartphone gọn gàng để liên lạc, One mini 2 là lựa chọn hoàn hảo.

Đó là về cảm giác cầm máy. Nếu bạn Thay mặt kính Lumia 925 nghĩ cái viền nhựa mặt kính Lumia 925 sẽ làm giảm giá trị của máy thì không hẳn như vậy. Thứ nhất, nó loại bỏ cảm giác cấn tay như mình đã nói, thứ hai, nó giúp máy bền hơn, không dễ bị mẻ cạnh như HTC One và sau cùng là giúp One Mini đẹp hơn, nổi bật hơn chứ không phải là một chiếc HTC One thu nhỏ y hệt từ A-Z. Hai mặt trước và sau của One và One Mini gần như giống hệt nhau với hai loa ngoài nằm ở phía trên và dưới của mặt trước để khi đặt máy nằm ngang sẽ tạo thành hệ thống loa Stereo trái/phải.Mặt sau của máy vẫn bằng nhôm nhưng có thêm một cái khung viền bằng nhựa nên cảm giác cấn tay đã hoàn toàn bị loại bỏ.

Giống như bản gốc, phiên bản thu nhỏ này cũng có 3 màu xám nóng sùng, ghi bạc và vàng kim loại. Nhưng nếu để ý kỹ, One mini 2 không hoàn toàn giống hệt với One M8. Dù thân máy vẫn được thiết kế nguyên khối với chất liệu và nước sơn tương tự, một vài chi tiết nhỏ đã được HTC điều chỉnh lại. Khung kim loại không bao quanh hết viền lên sát cả mặt trước như M8, thay vào đó, bao quanh One mini 2 là phần khung bằng nhựa.Màn hình rộng 4,5 inch thực tế vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và trải nghiệm trên smartphone.