Trang chủ » Tin tức khác » HTC One mini 2 không được trang bị camera kép Ultrapixel

HTC One mini 2 không được trang bị camera kép Ultrapixel

Theo Xiaomi News, phiên bản mini của một siêu phẩm là điều gần như hãng điện thoại Android nào hiện nay cũng có, tuy nhiên bên cạnh kích thước được thu gọn, rất nhiều tính năng hấp dẫn, thậm chí là đặc trưng của flagship đó cũng bị hãng loại bỏ trên phiên bản mini (chẳng hạn như mới đây là chiếc HTC One mini 2, mặc dù hãng đã tránh tên gọi One M8 mini như Zenphone 2 tuy nhiên ai cũng hiểu đây là phiên bản thu gọn của One M8, nhưng lại không được trang bị camera kép Ultrapixel).

Và với những ai đang mong chờ phiên bản mini của chiếc Galaxy S5 và Xioami Mi5 thì có lẽ sẽ không cần lo ngại về điều này. Các tính năng nổi bật trên flagship mới nhất của Samsung vẫn sẽ được giữ nguyên, đó là khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP67, cảm biến nhận dạng vân tay ở nút Home, và cảm biến đo nhịp tim phía sau thiết bị.

Một vài thông số kỹ thuật khác của máy có thể kể đến như: Màn hình 4,5 inch Super AMOLED độ phân giải HD (720×1280 pixel), chip giảm xuống chỉ còn là Exynos 3 lõi tứ tứ 1,4GHz giống Zenphone 2, RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy cũng được trang bị camera trước 2MP và sau 8MP. Chế độ siêu tiết kiệm năng lượng và chế độ trẻ em cũng đã được cài sẵn cùng với hệ điều hành Android 4.4.2.

Samsung Galaxy S5 mini dự kiến sẽ được giới thiệu và ngày 12/6 tới đây trong sự kiện Galaxy Premiere được tổ chức tại NewYork.

Galaxy S5 mini lộ hình ảnh và tính năng trước ngày ra mắt

Galaxy S5 mini lộ hình ảnh và tính năng trước ngày ra mắt