Trang chủ » Tin tức khác » HTC Desire 616 chỉ 5,49 triệu

HTC Desire 616 chỉ 5,49 triệu

Tuy nhiên, Desire 616 lại thiếu Thay màn hình HTC vắng cặp loa kép Boomsound ấn tượng của HTC cùng với phiên bản hệ điều hành Android cũng như bộ phần mềm Sense cũ.  Thiết kế  HTC Desire 616 được đánh giá là phiên bản thu nhỏ của chiếc Desire 816 với thiết kế bên ngoài không thay đổi nhiều, cùng làm bằng chất liệu nhựa polycarbonate và bo tròn 4 góc mềm mại. Thân máy có sự xuất hiện của 3 loại vật liệu: kính bảo vệ màn hình phía trước, nhựa nhám ở quanh viền máy giúp máy cầm bám tay hơn và vỏ nhựa bóng dễ bám vây tay ở phía sau.

 

MG-4768.jpg

Desire 616 được trang bị camera sau độ phân giải 8 MP và camera trước 2MP, không phải thấp khi Thay cảm ứng HTC xét về thông số đối với một sản phẩm thuộc phân khúc dưới 5 triệu đồng.  Bộ phần mềm Sense của Desire 616 là phiên bản cũ (5.5) nên ứng dụng ảnh của máy không được kế thừa giao diện đơn giản, trực quan của ứng dụng ảnh trên các máy trung và cao cấp mới gần đây của HTC như Desire 816, E8 và One M8. Phần mềm chụp ảnh của Desire 616 trông giống giao diện gốc của Google, rối rắm hơn nhiều so với trên Desire 816. Chúng tôi đã chụp thử một số bức ảnh khi tắt và bật chế độ này thì không nhận thấy sự khác biệt, cả với tốc độ chụp cũng như chất lượng ảnh. 

Desire 616 sử dụng giao Thay mặt kính Lumia 925 diện Android gốc thay vì Sense giống các smartphone khác của HTC nhưng máy vẫn được trang bị tính năng BlinkFeed giúp tổng hợp và cập nhật mọi tin tức từ các website và mạng xã hội như Facebook, Twitter của người dùng và các báo như VnExpress hay video Highlights giúp tạo các album ảnh sống động. Tuy nhiên, việc chạy Android 4.2 JellyBean thay vì 4.4 KitKat mới nhất sẽ làm giảm lợi thế khi sử dụng Android gốc trên smartphone của HTC so với các model khác.

Tuy vậy, máy hỗ trợ nhiều HTC Desire 616 tùy chỉnh cơ bản để cải thiện chất lượng ảnh như chỉnh phơi sáng, cân bằng trắng, độ nhạy sáng (ISO), các hiệu ứng màu, các chế độ chụp (tự động, ban đêm, hoàng hôn, bữa tiệc), tắt bật chống rung điện tử, kích cỡ ảnh (1, 5 và 8MP) và khổ ảnh (4:3, 16:9). Các tính năng phổ thông trên máy ảnh hiện nay như chụp liên tục (tối đa 99 ảnh), HDR, nhận diện khuôn mặt, chụp khi mỉm cười và làm đẹp da mặt cũng xuất hiện. Máy có chế độ “Tăng tốc độ chụp” và chế độ này được bật mặc định.