Trang chủ » Tin tức khác » Hai tính năng mới sẽ được Iphone cho ra mắt trong năm nay

Hai tính năng mới sẽ được Iphone cho ra mắt trong năm nay

Điện thoại Iphone 7 với bản concept tuyệt đẹp

Theo thông tin mới từ Xiaomi News nhất thì iPhone tiếp theo ra mắt năm nay sẽ có mô-đun máy ảnh được thiết kế lại hoàn toàn với ống kính kép có nghĩa là có hai cảm biến camera tương tự như HTC One (M8), Zenphone 2 hoặc Honor 6 Plus. Camera này cũng có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn cũng như có một chức năng zoom cực tốt.

Hai tính năng mới sẽ được Iphone cho ra mắt trong năm nay

Tuy nhiên khả năng để iPhone mới có tính năng zoom quang học khá là thấp dù các điện thoại như Zenphone 2 đã có công nghệ này vì zoom quang có thể khiến kích thước iPhone bị dày lên đáng kể.

Một tính năng mới lạ khác mà iPhone năm nay có thể trang bị là cảm biến áp suất 3D giúp người dùng kết nối với các ứng dụng y tế của Apple. Cảm biến này thậm chí còn cho phép người sử dụng đo nhịp tim và huyết áp. Apple đang ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình, thêm vào đó là kết nối sản phẩm đó với các sản phẩm tiếp theo của Apple, đây thực sự là 1 điều khá quan trọng cho người sử dụng và cũng là lý do chính là sản phẩm của Apple rất được ưa chuộng tại Mỹ giống Xiaomi Mi5 tại Trung Quốc.

Hai tính năng mới sẽ được Iphone cho ra mắt trong năm nay (2)

Cảm biến đo áp suất 3D

Tuy nhiên Apple vẫn rất kín tiếng trong các kế hoạch ở tương lai của họ và có lẽ thời gian tới, sẽ có thêm nhiều tin đồn về thiết bị này bị rò rỉ.