Trang chủ » Tin tức khác » Giúp mẹ phối đồ cho bé dễ dàng theo màu sắc bằng vòng tròn màu

Giúp mẹ phối đồ cho bé dễ dàng theo màu sắc bằng vòng tròn màu

Liệu chiếc áo màu vàng có hợp với chiếc váy màu tím, hay áo màu xanh dương có hợp với quần màu đen?…Có vô vàn những câu hỏi như thế khi mẹ kết hợp quần áo cho chính mình hay kết hợpquần áo cho bé. Cách phối hợp màu sắc dựa trên vòng tròn màu sắc khi đặt các màu sắc cạnh nhau sẽ giúp nổi bật tổng thể trang phục hay gây chói mắt, khó chịu, u ám cho người nhìn sẽ được bật mí qua bài viết hiểu về vòng tròn màu sắc để phối đồ cho bé quần áo trẻ em tại hải phòng theo màu sắc dưới đây.

 

Vòng tròn ứng dụng phối hợp quần áo thời trang trẻ em

>> Lý do mẹ nên đọc 4 mẹo chọn đồ sơ sinh theo màu sắc chất liệu

1. Hiểu biết cơ bản về vòng tròn màu sắc

Màu sắc có những bí mật riêng mà không phải ai cũng biết. Từ việc nghiên cứu và sáng tạo bởi công sức của nhiều người, bánh xe màu sắc ra đời giúp cho những bộ môn nghệ thuật trở nên dễ dàng hơn, riêng về thiết kế các trang phục thời trang trẻ em, ứng dụng bánh xe màu sắc giúp các set đồ quần áo trẻ em không bị nhàm chán hay quá chói lóa, không hợp màu.

 

2. Dựa vào bánh xe màu sắc phối hợp quần áo trẻ em theo gam màu cơ bản

Các màu sắc cơ bản là những màu nguyên bản, không dùng màu sắc khác tạo thành được. 3 màu cơ bản là màu xanh dương, màu đỏ và màu vàng. Khi kết hợp các màu này lại với nhau được các màu cấp 2 và khi kết hợp các màu cấp 2 lại được thành các màu cấp 3. Kết hợp quần áo bé gái 8 tuổi  quần áo trẻ em quần áo bé gái quần áo bé trai 3 màu sắc theo gam màu cơ bản tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Quần áo thời trang bé trai

3. Phối hợp màu sắc tương tự và màu sắc đối lập để mix quần áo cho bé

Mỗi một cấp màu chia thành các sắc độ khác nhau. Các màu trong cùng 1 loại màu với nhiều sắc độ và những màu gần giống nhau được gọi là màu cùng tông. Những màu thuộc chữ T, chữ X, hình vuông, hình tam giác trên bánh xe màu sẽ giúp mẹ dễ dàng két hợp màu sắc quần áo cho bé hơn.

Mẹ hãy tìm hiểu về vòng tròn màu sắc, ứng dụng chúng và sáng tạo mix những bộ quần áo cho bé trai quần áo trẻ em quần áo bé trai quân áo thời trang bé gái thật hài hòa.