Trang chủ » Tin tức khác » Giới thiệu và làm rõ tác dụng của tiêm filler nâng mũi

Giới thiệu và làm rõ tác dụng của tiêm filler nâng mũi

<!– –>

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu và làm rõ tác dụng của tiêm filler nâng mũi và thế mạnh của Thẩm mỹ viện Đông Á so với các thẩm mỹ viện khác về lĩnh vực này.

Đối với khá nhiều người – nhất là các chị em phụ nữ mà nói – việc phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng gì, khi mà chắc chắn họ sẽ phải trải qua sự đụng chạm dao kéo và nguy cơ đau đớn, sưng tấy trong và sau ca phẫu thuật.

tiem-chat-nang-mui

Nhưng không phải vì thế mà ước muốn làm đẹp của chúng ta có thể bị dập tắt. Từ vài năm trở lại đây, phong trào nâng mũi không phẫu thuật đã phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Nâng mũi không cần phẫu thuật có nghĩa là bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất làm đầy (tên gọi chung trong tiếng Anh là “filler”) nhằm tạo mô mũi, làm căng và phẳng vùng mũi để tiến hành chỉnh hình tạo dáng mũi đẹp như ý muốn.

Do nhu cầu lớn, các thẩm mỹ viện đua nhau thực hiện ồ ạt. Tuy nhiên nhiều nơi không đảm bảo chất lượng cho khách hàng mà chỉ chạy theo số lượng. Hiểu rõ điều đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã cung cấp dịch vụ tiêm filler nâng mũi chất lượng cao, nhằm đảm bảo không những chất lượng thẩm mỹ mà cả độ an toàn cao và chức năng bình thường của mũi.

Nâng m?i Filler

Hiện nay, trên thị trường thường quảng cáo các sản phẩm filler được xác nhận bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – cơ quan hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn của các sản phẩm có liên quan). Các sản phẩm filler được quảng cáo này có tên là Restylane và Juvedorm, tuy đều đảm bảo về độ an toàn nhưng không phải là những loại filler tốt nhất nếu so với Radiesse hay Voluma Ultra. Thành phần của Restylane và Juvedorm là Hyalurosan, chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và khó tạo hình mũi hơn so với Radiesse được cấu thành bởi Canxi và chất khoáng.

Tuy nhiên, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng chất làm đầy công nghệ cao cấp nhất hiện nay – đó là Voluma Ultra, công nghệ làm đầy có tính kết dính và độ đàn hồi cao, tương thích hầu như hoàn toàn với cơ thể nên không xảy ra biến chứng nào cho khách hàng như các loại filler trước đó.