Trang chủ » Tin tức khác » Giới thiệu Simplecarry K series

Giới thiệu Simplecarry K series

Balo SimpleCarry là 1 thương hiệu thuần việt với các dòng balo, túi xách mang hơi hướng Hàn Quốc với kiểu dáng trẻ trung, năng động, chất liệu siêu nhẹ với đặc điểm trượt nước.

SimpleCarry trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của quý khách hàng trong những năm vừa qua, để cập nhật xu hướng thời trang mới SimpleCarry gửi đến quý khách hàng bộ sưu tập SimpleCarry K series 2014 với kiểu dáng trẻ trung mới lạ, màu sắc tinh tế và nhiều cải tiến tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Nếu bạn là người yêu thích thời trang, bạn sẽ không thể bỏ qua những chiếc balo được thiết kế độc đáo với đủ các sắc màu với chức năng chính bảo vệ Laptop thân yêu của bạn.
SimpleCarry K series với cách phối màu tinh tế và trẻ trung, đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn cho mình chiếc Balo ưng ý nhất.

Balo-simplecarry-k5-blue-grey-8

Dòng sản phẩm mới Balo K1, Balo K3, Balo K5 của SimpleCarry là loại Balo Laptop dựng vừa Latop có kích cỡ 14.1 “, 15.5″, 16”.

Chất liệu của Balo SimpleCarry chính hãng là vải Polyester trượt nước, vải lót chống thấm có in logo SimpleCarry

Balo SimpleCarry thiết kế chuyên dụng cho Laptop vì thế ngăn đựng Laptop được thiết kế với lớp mút dày bảo vệ tránh va đập, ngăn chính rộng có thể thoải mái đựng các vật dụng khác bên mình khi cần thiết.

Ngoài chứa chiếc Laptop thì Balo K3 còn được thiết kế thêm ngăn đựng Ipad riêng khác biệt so với Balo K1 và Balo K5.
Phần lưng sau của Balo SimpleCarry K series được sử dụng mút xốp EVA tổ ong kết hợp PVC Mesh là bước đột phá trong thiết kế về balo, giúp chống nóng và thoát hơi cực nhanh và được thiết kế theo thể hình của người Việt tạo cảm giác thoải mái khi mang.

Quai đeo thiết kế ôm rất sát hai vai, chắc chắn, việc nới dài – thu ngắn dây đeo vô cùng linh hoạt, quai xách tích hợp trên quai đeo tiện lợi.

Nguồn: balosimplecarry.com